Những tính năng đặc sắc của Chân Long Giáng Thế

Được dự đoán có thể trở thành biểu tượng mới của làng game Việt trong năm 2012, Chân Long Giáng Thế có rất nhiều đặc điểm thu hút người chơi. Hãy cùng GameLandVN tìm hiểu về bảy tính năng đặc sắc của webgame “kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai và chiến thuật” trong bài viết dưới đây nhé.

1. Đa dạng hệ thống phụ bản

Đánh quái, săn nguyên liệu, rớt khuôn chế đồ hay vàng bạc chính là những hoạt động không thể thiếu trong Chân Long Giáng Thế. Trò chơi cung cấp cho game thủ tới ba loại phụ bản khác nhau, lần lượt là: phụ bản chính tuyến mở ra cốt truyện của trò chơi, phụ bản boss tinh anh để kiếm những món bảo vật quý giá và phụ bản đông người cho bạn cơ hội sát cánh cùng đồng đội kiếm uy danh và chiến tích.

Những tính năng đặc sắc của Chân Long Giáng Thế 1

2. Hợp sức tiêu diệt boss thế giới

Đến một mốc giờ nhất định hàng ngày, toàn bộ người chơi Chân Long Giáng Thế sẽ có cơ hội chung sức tiêu diệt những con boss thế giới hết sức hùng mạnh. Tuy nhiên cái gì cũng có cái giá của nó, những phần thưởng người chơi đạt được cũng không hề nhỏ chút nào.

Những tính năng đặc sắc của Chân Long Giáng Thế 2

3. Bá đạo chức năng Mệnh Cách

Mệnh Cách là một chức năng rất quan trọng trong Chân Long Giáng Thế, tượng trưng cho linh khí của trời đất vạn vật. Hệ thống này ảnh hưởng rất nhiều đến công thủ và mọi chỉ số của nhân vật. Người chơi có thể săn tìm các loại mệnh cách qua năm vị Liệp Mệnh Sư. Mỗi loại mệnh cách sẽ cường hóa một phương diện nhất định, do đó người chơi phải lựa chọn thật kỹ hướng phát triển của nhân vật chứ không thể tùy tiện sử dụng.

Những tính năng đặc sắc của Chân Long Giáng Thế 3

4. Cùng chế tạo vũ khí với Phong Linh

Phong Linh là một chức năng đặc biệt của vũ khí trong Chân Long Giáng Thế. Mỗi một mảnh vũ khí khi ghép vào sẽ làm thay đổi hình dạng của vũ khí. Do vậy, từ một món đồ bình thường, trải qua việc rèn đúc đều có thể biến thành thần binh với hình dáng khác hẳn cũng như tính năng cả thiên hạ đều thèm muốn.

Những tính năng đặc sắc của Chân Long Giáng Thế 4

5. Hấp dẫn vượt ải Lục Đạo Luân Hồi

Thiên hạ đồn rằng trước khi đắc đạo thành tiên, phải vượt qua thử thách tại mười tám tầng địa ngục. Trong trò chơi, game thủ phải vượt qua Lục Đạo Luân Hồi từ Địa Ngục Đạo đến Thiên Đạo để đạt được cảnh giới thần thánh, tìm kiếm các trang bị quý hiếm. Các mảnh vũ khí thần thánh Phong Linh có thể rớt ra tại đây.

Những tính năng đặc sắc của Chân Long Giáng Thế 5

6. Khiêu chiến: Võ đài rực lửa

Mọi tựa game đều không thể thiếu tính năng chiến đấu giữa người chơi với nhau. Hệ thống PK trong Chân Long Giáng Thế dựa trên việc đấu các võ đài, chiến thắng sẽ thăng hạng của nhân vật, thứ hạng càng cao phần thưởng nhận được càng lớn. Và hơn hết chính là sự thỏa mãn khi được chứng tỏ sức mạnh của bản thân.

Những tính năng đặc sắc của Chân Long Giáng Thế 6

7. Thi đấu liên server: Thiên địa tranh bá

Văn vô đệ nhất, võ vô đệ nhị, trở thành bá đạo ở riêng máy chủ mình đang chơi không phải là mục đích cuối cùng của Chân Long Giáng Thế. Những giải đấu liên server sẽ được tổ chức liên tục ngay trong game, và người chiến thắng sẽ được vinh danh trên toàn bộ các server cùng với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Những tính năng đặc sắc của Chân Long Giáng Thế 7

Ngoài bảy tính năng tiêu biểu kể trên, webgame Chân Long Giáng Thế còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như khiêu chiến Thập Nhị Tinh, hộ tống thỉnh kinh hay đại náo Hội Bàn Đào của Tây Vương Mẫu. Tất cả đều đang chờ đón game thủ tại đây.

Ảnh: SGame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: