Những tính năng đặc sắc của Thập Niên Nhất Kiếm

Ngay sau khi trang teaser phiên bản Việt của Thập Niên Nhất Kiếm lộ diện, cộng đồng game thủ Việt đã một lần nữa “dậy sóng”. Các cuộc tranh cãi nổ xoay quanh trò chơi này, người tung hô, kẻ dìm hàng nhưng tất cả đều ngóng chờ vào một trò chơi mới thay thế cho các món ăn tinh thần trước đây đã bị nhàm chán.

Những tính năng đặc sắc của Thập Niên Nhất Kiếm 1

Được biết, Thập Niên Nhất Kiếm là một webgame nhập vai thể loại kiếm hiệp do công ty Thượng Hải Du Tộc (Uuzu) phát triển và phát hành tại Trung Quốc từ tháng 09/2010. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã gặt hái được rất nhiều thành công. Số người chơi cùng một thời điểm của trò chơi này đã vượt mức 700.000 người và số máy chủ đã vượt qua con số 600.

Những tính năng đặc sắc của Thập Niên Nhất Kiếm 2

Đại diện Uzuzu từng mạnh miệng tuyên bố: “Mười năm tới sẽ không có webgame Kim Dung nào hay hơn Thập Niên Nhất Kiếm”. Vậy Thập Niên Nhất Kiếm là gì, có những tính năng gì nổi bật mà được ca ngợi đến vậy? Mời các bạn game thủ cùng GameLandVN tìm hiểu sơ lược về trò chơi này nhé.

Nội dung mang đậm hơi thở của Kim Dung

Theo các thông tin được các trang mạng chia sẻ, Thập Niên Nhất Kiếm là tổng hợp của các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp lừng danh của nhà văn Kim Dung như: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ, … Trò chơi đã tạo nên một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc nhưng không kém oai hùng của các anh hùng võ hiệp thời xưa.

Những tính năng đặc sắc của Thập Niên Nhất Kiếm 3

Chính vì thế, người chơi có thể kết giao đồng liêu, mở rộng quan hệ, tầm sư học đạo, luận võ với các anh hùng nổi tiếng, hay thậm chí tự mình phiêu lưu đến những địa danh nổi tiếng mà trước đây chỉ có thể xem qua phim ảnh hoặc tưởng tượng qua từng dòng tiểu thuyết.

Cách chơi đầy hấp dẫn

Thập Niên Nhất Kiếm lấy bối cảnh khi võ lâm đã suy tàn, các môn phái dần lui vào trong bóng tối, giang hồ không có minh chủ dẫn dắt, các cuộc phân tranh liên tục nổ ra giữa cá nhân với cá nhân, bang hội với bang hội. Do đó, cách chơi của Thập Niên Nhất Kiếm thuần về PK tranh đoạt danh hiệu, tiếng tăm, nhằm chứng tỏ bản lãnh lẫn sức mạnh của người chơi trong giang hồ nhằm chọn ra “Thiên hạ đệ nhất hùng nhân”.

Những tính năng đặc sắc của Thập Niên Nhất Kiếm 4

Một số tính năng nổi bật của Thập Niên Nhất Kiếm có thể kể đến như:

PK bất tận: Người chơi phải chiến đấu liên tục, không kể ngày đêm với người chơi khác để phô diễn cái uy, cái dũng lẫn tài trí của mình. Các tính năng như Hạnh Vận Tinh, Giang Hồ Sát, Quần Anh Hội vừa đủ nhiều giúp người chơi phiêu lưu khám phá trò chơi nhưng cũng đủ khốc liệt để cuốn hút game thủ từng phút từng giây.

Những tính năng đặc sắc của Thập Niên Nhất Kiếm 5

Tùy biến võ học: Thập Niên Nhất Kiếm có tổng cộng sáu loại binh khí là: kiếm, đao, côn, thương, quyền và cước. Mỗi loại vũ khí lại có một bộ pháp, một đặc trưng riêng kết hợp với các chiêu thức nổi tiếng trong các bộ tiểu thuyết của Kim Dung nhằm tạo nên tạo nên sự biến hóa không ngừng về binh khí, đa dạng về chiêu thức.

Những tính năng đặc sắc của Thập Niên Nhất Kiếm 6

Bang hội đại chiến: Với số lượng tham chiến trong mỗi trận lên đến 100 người (50vs50), hệ thống Bang hội chiến của Thập Niên Nhất Kiếm là nơi chứng tỏ rõ rệt nhất khả năng lãnh đạo, điều binh khiển tướng của từng vị bang chủ, và sự đoàn kết đồng lòng của từng thành viên trong bang.

Những tính năng đặc sắc của Thập Niên Nhất Kiếm 7

Đồ họa chau chuốt: Trò chơi được đội ngũ phát triển của Thượng Hải Du Tộc chau chuốt từng chút một cho mỗi khung cảnh, từng chiêu thức làm cho nó chân thực đến mức nhiều người chơi có thể tưởng tượng mình đang lạc lõng giữa một thế giới kiếm hiệp tình duyên. Một số game thủ đã từng chơi thử qua phiên bản Trung Quốc của Thập Niên Nhất Kiếm đánh giá rằng đây là webgame có đồ họa đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

Những tính năng đặc sắc của Thập Niên Nhất Kiếm 8

Dự kiến, phiên bản tiếng Việt của Thập Niên Nhất Kiếm sẽ trình làng phiên bản open beta vào ngày 11/10/2011 tới đây. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: