Những tính năng đặc sắc của webgame Nhất Kiếm

Theo các thông tin mới nhận, trong tháng 08/2011 này làng game Việt sẽ đón nhận thêm một thành viên mới gia nhập với tên gọi Nhất Kiếm. Được biết, Nhất Kiếm (tên gốc là Ngự Kiếm Giang Hồ) là webgame nhập vai với bối cảnh kiếm hiệp và sở hữu nhiều tính năng tương tự các game nhập vai sử dụng phần mềm cài đặt (client). Không những thế, trò chơi này còn sở hữu nhiều nét đặc sắc riêng nhằm tạo ra sự mới lạ cho những game thủ vốn là “tín đồ” của các trò chơi nhập vai truyền thống.

Những tính năng đặc sắc của webgame Nhất Kiếm 1

Hệ thống môn phái

Nhất Kiếm là webgame nhập vai sở hữu số lượng môn phái tương đối đa dạng với 6 môn phái là Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang, Điểm Thương, Toàn Chân và Đường Môn. Ngoài ra game còn có chế độ song tu môn phái, người chơi có thể lựa chọn thêm cho mình một môn phái nữa để làm môn phái song tu.

Mỗi môn phái lại sở hữu riêng 16 chiêu thức kỹ năng thường và 5 kỹ năng mật tịch. Mỗi chiêu thức kỹ năng đều có 100 thành vì thế trong cùng một môn phái cũng có nhiều hướng tu luyện khác nhau.

Những tính năng đặc sắc của webgame Nhất Kiếm 2

Hệ thống kinh mạch

Với những ai đã từng tiếp xúc với các tác phẩm kiếm hiệp thì có lẽ không còn lạ lẫm với khái niệm kinh mạch. Đả thông kinh mạch giúp khí huyết lưu thông, xương cốt rắn chắc. Cơ thể con người có 8 mạch lớn gọi là kỳ kinh bát mạch, thông qua bát mạch có thể cải tử hoàn sinh, chữa lành bách bệnh. Giang hồ tương truyền những người có thể tu luyện bát mạch đạt cảnh giới Vô Thượng có thể nhìn thấy thần tiên thượng giới.

Trong Nhất Kiếm, kỳ kinh bát mạch với gồm có: dương khiêu, âm khiêu, dương duy, âm duy, đới mạch, trùng mạch, đốc mạch và nhâm mạch. Tu luyện kinh mạch sẽ giúp cho nhân vật trong game nâng cao tối đa tiềm năng của họ.

Những tính năng đặc sắc của webgame Nhất Kiếm 3

Hệ thống hồn phách

Hệ thống hồn phách lại là một thứ “vũ khí” hữu hiệu nhằm nâng cao sức mạnh của nhân vật trong Nhất Kiếm. Hồn phách được chia làm hai loại là cửu âm chi hồn và cửu dương chi hồn. Ngoài ra, hồn phách có 14 loại thuộc tính mở rộng, tùy ý nâng cấp. Muốn hồn phách theo dòng tấn công hay phòng thủ đều do người chơi tự quyết định.

Hồn phách có 4 loại nguyên tố là địa, thủy, hỏa và phong. Quan hệ tương khắc là phong khắc địa, địa khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc phong. Quái vật và người chơi không có nguyên tố sẽ bị khắc chế bởi toàn bộ các nguyên tố còn lại.

Hiện tại, trang chủ phiên bản Việt của Nhất Kiếm đã ra mắt tại địa chỉ: nhatkiem.com. Các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể vào nhatkiem.com để tìm hiểu thêm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

sạo bà tổ có thấy ra đâu hơn 10h rồi

Comments are closed.