Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong

Câu chuyện về Tam Quốc mở ra thêm một bí ẩn mới, khi cuộc chiến này được lồng ghép vào yếu tố tâm linh. Trận Trác Lộc giữa Hoàng Đế và Xi Vưu thời thượng cổ tưởng chừng như vùi lấp sau 5000 năm lịch sử, nay lại tái hiện giữa thời Tam Quốc.

Truyền thuyết kể rằng, khi cuộc quyết chiến giữa Hoàng Đế và Xi Vưu diễn ra trên cánh đồng Trác Lộc trời đã nổi cuồng phong. Xi Vưu với sự giúp đỡ của thần gió, thần mưa đã tăng thêm sức mạnh. Hoàng Đế cũng được Thiên Nữ hộ thể nên chuyển bại thành thắng. Xi Vưu từ đó bại vong. 5000 năm sau, Xi Vưu trỗi dậy, giúp Hoàng Cân tạo nên khởi nghĩa, dùng thuật thôi miên mê hoặc lòng người.

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 1

Sử dụng bối cảnh Tam Quốc nhưng Nhất Kỵ Tiên Phong đã đưa người chơi lạc vào một thế giới kỳ bí với những câu truyện truyền thuyết thần kỳ. Liệu có một sức mạnh thần thánh vào đứng đằng sau cuộc chiến này không? Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ vén bức màn bí mật này.

Với hệ thống các tính năng được xây dựng gần gũi và mang tính trải nghiệm cao, Nhất Kỵ Tiên Phong sẽ tạo cho người chơi được tự do khám phá và xây dựng lực lượng đặc trưng riêng của mình.

Hệ thống lãnh địa: Đây là một trong những tính năng đặc sắc của Nhất Kỵ Tiên Phong, một hậu phương vững chắc của các chủ tướng nạp đầy năng lượng trước khi ra trận. Hệ thống lãnh địa với nhiều chức năng phong phú của Nhất Kỵ Tiên Phong, các chủ tướng có thể xây dựng tài nguyên mà cũng có thể tạo dựng các mối quan hệ bằng hữu với những người chơi khác.

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 2

Hệ thống thành trì: Đây là nơi trưng thu ngân lượng, một nguồn để các chủ tướng tích lũy bạc. Ngoài ra, khi trưng thu đến 1 tỷ lệ nhất định sẽ kích hoạt sự kiện trưng thu để có thể nhận thêm vàng hoặc bạc. Số lần trưng thu mỗi ngày có giới hạn, tối đa có thể tích lũy đến 50 lần. Số lượng bạc trưng thu tùy thuộc vào đẳng cấp của chủ tướng, đẳng cấp càng cao, bạc nhận càng nhiều. Ngoài ra, người chơi có thể thông qua cưỡng thu để trưng thu bạc.

Hệ thống bến tàu: Đây là nơi ủy phái thương thuyền. Người chơi muốn kiếm bạc có thể tham gia ủy phái thuyền bè và có cơ may nhận được phi phong khi hoàn tất ủy phái. Bến tàu có tất cả sáu vị trí để neo tàu. Muốn mở vị trí neo tàu mới phải đạt yêu cầu đẳng cấp VIP. Tỉ lệ xuất hiện cấp thuyền ở mỗi vị trí là không giống nhau, được chia thành: cao cấp, trung cấp và sơ cấp.

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 3

Người chơi thông qua ủy phái thương thuyền ra biển để nhận được phần thưởng ngân lượng phong phú. Trước khi ủy phái, người chơi có thể chi tiền để tiến hành bảo hộ cho thuyền. Ngoài tham gia ủy phái, chức năng bến tàu còn có thể ra biển, tham gia trấn giữ tàu thuyền khác để thu gom ngân lượng.

Trên biển, người chơi có thể lựa chọn thuyền bè nào đang lưu thông để đánh chiếm (ngoại trừ thuyền đã bị chiếm). Hệ thống sẽ mở bảng thông báo nếu đồng ý, người chơi phải chiến đấu để chiếm thuyền. Phần thưởng nhận được sẽ tùy vào số hàng thuyền đó vận chuyển. Mỗi ngày, có thể đánh chiếm 10 lần thuyền bè trên biển.

Hệ thống nông trại: Có thực mới vực được đạo. Mỗi thành trì đều phải xây dựng những điền trang bạt ngạt, lúa thóc đầy nhà để có thể cung cấp và bổ sung năng lượng cho binh lính của mình. chức năng làm nông của lãnh địa có thể trồng được bốn loại lương thảo: lúa, bắp, lúa mì và khoai. Lưu ý, mỗi ngày nên vào trồng trọt và thu hoạch. Đất ruộng có 4 mảnh, mảnh thứ 1 mở khi người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ trồng trọt, các mảnh đất sau sẽ mở khi cấp quan đạt yêu cầu.

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 4

Đặc biệt, bắp là loại lương thực để người chơi tích lũy kim nguyên bảo. Mỗi ruộng bắp trồng trong 8 giờ sẽ thu được 1 kim nguyên bảo.

Hệ thống lôi đài: Đây là tính năng giúp người chơi tích lũy điểm để đổi đạo cụ, trang sức cao cấp. Lôi đài được phân chia theo cấp dựa trên chức quan. Người chơi chỉ có thể khiêu chiến với đối thủ cùng khoảng đẳng cấp với mình. Số lần liên thắng trong lôi đài càng nhiều, tích điểm càng cao, đánh bại người chơi liên thắng sẽ nhận được lượng lớn tích điểm.

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 5

Mỗi ngày có thể khiêu chiến lôi đài 10 lần. Khi số lần khiêu chiến còn 0, có thể dùng vàng để tiếp tục khiêu chiến. Số lần mua tối đa mỗi ngày tăng theo đẳng cấp VIP. Trong giao diện lôi đài có bảng xếp hạng 100 người chơi hàng đầu, xếp hạng căn cứ vào số lần chiến thắng trong tuần. Tùy theo thứ hạng trong bảng xếp hạng mà thưởng thêm phần thưởng bạc.

Hệ thống nuôi ngựa: Chuồng ngựa chỉ có ba vị trí nuôi ngựa. Phẩm chất ngựa cũng được chia theo màu sắc tăng dần theo thứ tự: trắng – lục – lam – tím – cam – đỏ. Nuôi dưỡng ngựa sẽ nhận được điểm trưởng thành. Khi trưởng thành tương ứng sẽ nhận được ngựa hoặc toái phiến có phẩm chất tương tự. Mỗi ngày chỉ được nuôi dưỡng 1 con ngựa.

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 6

Đặc biệt, bên cạnh việc nuôi ngựa, người chơi có thể tham gia đua ngựa với các chủ tướng khác. Khi tham gia đua ngựa, chức năng mã phu sẽ được mở ra. Mã Phu sẽ giúp tăng tỷ lệ nuôi dưỡng thành ngựa có phẩm chất tốt và tăng điểm bạo kích. Có tất cả bảy loại mã phu là: Tây Vực, Tiên Ty, Mông Cổ, Tái Bắc, Cao Ly, Tây Lương và Quan Đông. Tùy vào các loại mã phu sẽ cho hiệu quả tăng điểm khác nhau. Mỗi ngày, người chơi có thể tham gia đua ngựa 10 lần. Mã phu mỗi ngày sẽ reset 1 lần.

Hệ thống dịch trạm: Là một hoạt động mới và hấp dẫn của Nhất Kỵ Tiên Phong, người chơi khi vào dịch trạm bái kiến danh tướng sẽ được nhận bạc thưởng. Hệ thống sẽ xuất hiện ngẫu nhiên 4 danh tướng để người chơi bái kiến. Một lần xuất hiện chỉ được bái kiến danh tướng, nếu đã bái kiến, hệ thống sẽ đưa vào danh sách đã bái kiến, tối đa là 6 người.

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 7

Mỗi lần thăm viếng sẽ tốn 5 điểm lực hành động, không giới hạn số lần bái kiến. Số lượng bạc nhận được tùy vào chức danh của người chơi. Ngoài ra, hệ thống còn tổ chức sự kiện bái kiến, nếu người chơi bái kiến phù hợp với thứ tự mà hệ thống đưa trong sự kiện sẽ nhận thêm một số lượng bạc lớn. Sự kiện bái kiến sẽ được làm mới vào đầu mỗi tuần. Sự kiện bái kiến sẽ chia thành ba cấp, mỗi cấp lại có ba sự kiện, mỗi sự kiện lại có phần thưởng khác nhau bạc, quân công hay mãnh tiến lệnh.

Hệ thống phúc địa: Đây là hoạt động đoạt bảo với những phần thưởng hấp dẫn. Mỗi ngày khi thám hiểm Thiên Phúc Địa, người chơi sẽ ngẫu nhiên gặp 3 – 5 NPC (Thổ Địa Công, Hành Lữ Thương Nhân, Ăn Mày…). Trò chuyện với các NPC này sẽ kích hoạt các sự kiện khác nhau và có cơ hội nhận thưởng bạc, trang bị, đột phi lệnh, lễ bao, quân công…

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 8

Hệ thống nhà lao: Đây là hoạt động chiếm lĩnh thuộc địa, bổ sung quân lực và tích lũy bạc, hưởng lợi từ nô lệ của mình. Mỗi người chơi chỉ có thể sở hữu tối đa 6 nô lệ. Mỗi nô lệ sẽ đem lại lợi ích cho bản thân người gồm: người chiếm lĩnh nhận 10% tiền thuế trưng thu của nô lệ và người chiếm lĩnh có thể giao việc và hưởng lợi từ các việc này.

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 9

Danh tướng lục: Hệ thống danh tướng lục của Nhất Kỵ Tiên Phong có thể được xem là cuốn cẩm nang để người chơi có thể nghiên cứu và chiêu mộ tướng tài về dưới trướng mình.

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 10

Nhiệm vụ hằng ngày: Mỗi ngày, hệ thống sẽ quy định các nhiệm vụ để người chơi thực hiện và tích lũy các phần thưởng hỗ trợ như bạc, kim nguyên bảo, trang bị… để hành trình chinh phục Nhất Kỵ Tiên Phong hiệu quả hơn.

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 11

Hệ thống võ hồn: Võ hồn còn được xem là hồn phách của võ tướng, tương đương các loại trang bị khác của võ tướng. Người chơi có thể thu thập võ hồn, thăng cấp võ hồn, trang bị võ hồn để nâng cao năng lực chiến đấu cho bản thân võ tướng. Cũng tương tự các trang bị khác, võ hồn cũng có các thuộc tính cơ bản, đẳng cấp, điểm kinh nghiệm và chia phẩm chất theo màu.

Những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong 12

Khi chủ tướng đạt đến cấp 40, hệ thống sẽ mở chức năng võ hồn. Người chơi sẽ tế bái hồn phách của những vong hồn, để có thể nhận được võ hồn. Có tất cả năm linh vị hồn phách được sắp xếp tịnh tiến là: Tế Tổ – Tế Linh – Tế Địa – Tế Thiên. Quy tắc tế bái là Tế Tổ ở vị trí thắp sáng vĩnh viễn. Dựa theo vị trí của các linh vị mà có tỉ lệ kích hoạt thắp sáng linh vị tiếp theo.

Võ hồn có điểm kinh nghiệm, khi kinh nghiệm võ hồn đạt đến điểm yêu cầu nâng cấp, sẽ tự động nâng cấp võ hồn, điểm kinh nghiệm không thay đổi, có thể tiếp tục tích lũy. Giữa các võ hồn có thể thôn tính lẫn nhau, và điểm kinh nghiệm có thể tích lũy. Quy tắc thôn tính dựa theo phẩm chất, phẩm chất cao thôn tính phẩm chất thấp. Nếu phẩm chất giống nhau, đẳng cấp cao sẽ nuốt đẳng cấp thấp.

Một số thông tin thêm về webgame Nhất Kỵ Tiên Phong:

  • Tên game: Nhất Kỵ Tiên Phong
  • Thể loại: Webgame nhập vai kết hợp chiến thuật
  • Tình trạng: Closed beta (09/07/2012)
  • Phát triển: Thượng Hải Du Tộc (Trung Quốc)
  • Phát hành: CMN Entertainment
  • Trang chủ: http://1ky.cgame.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: