Những tính năng nổi bật của Thủy Hử Truyền Kỳ

Với những động thái gần đây, nhà phát hành SSG đã khẳng định sự tái xuất MMORPG Thủy Hử Truyền Kỳ ngay trong tháng Chín này. Trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu vào cuối tháng Chín này, mời các bạn game thủ cùng GameLandVN tổng hợp lại một số nét đặc sắc của tựa game này nhé.

Những tính năng nổi bật của Thủy Hử Truyền Kỳ 1

1. Chiến trường lên đến 4 quốc gia

Được phát triển dựa trên sở thích PK của phần lớn game thủ, Thủy Hử Truyền Kỳ sở hữu hệ thống chiến trường đa dạng và quy mô cũng phát triển từ nhỏ tới lớn. Đơn cử như gia tộc chiến, bang hội chiến, quốc vương chiến cho đến chiến trường quốc gia lên đến bốn nước tranh hùng. Các anh hùng hảo hán sẽ lựa chọn một trong bốn quốc gia để phò tá. Chiến trường trung lập sẽ là nơi mà bốn quốc gia sẽ gặp nhau và giao tranh. Chiến trường nghẹt thở công thủ rất cam go, vì lợi ích quốc gia không tiếc bỏ mạng. Đặc biệt, sức chứa khổng lồ đến hơn 4.000 người và giới hạn thành viên nhóm dao động trong 100 người sẽ là nơi mang lại cho game thủ cảm giác tột đỉnh như đang hòa mình vào những cuộc chiến mang tầm quốc gia thứ thiệt, giúp người chơi dễ dàng tìm thấy những bằng hữu hợp ý và trợ lực sát cánh cùng nhau trong các cuộc chiến.

2. Hệ thống đồ giám
Tính năng này dành cho những tín đồ và những ai yêu mến danh tác Thủy Hử của Thi Nại Am. Chắc chắn các bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập 36 Thiên Cang Tinh và 72 Địa Sát Tinh trong Thủy Hử Truyền Kỳ. Bộ sưu tập là sự kết hợp độc đáo giữa quyển sách có thể lật mở dễ dàng với những lá bài chứa thông tin, hình ảnh của 108 anh hùng Lương Sơn Bạc. Chắc chắn việc cập nhật trước thông tin nhân vật sẽ giúp người chơi cảm thấy hứng thú và dễ dàng hơn trong quá trình hóa thân khi gia nhập vào game. Thông qua đồ giám, những tính năng và chỉ số phụ sẽ gia tăng kỹ năng của nhân vật.

Những tính năng nổi bật của Thủy Hử Truyền Kỳ 2

3. Thú cưỡi lai tạo và tiến hóa vô hạn thú nuôi

So với các game MMORPG võ thuật truyền thống, Thủy Hử Truyền Kỳ đã tạo nên bước đột phá đặc biệt khi tích hợp hệ thống thú cưng không giới hạn khả năng tiến hóa. Thông qua quá trình phát triển, vật nuôi không ngừng nâng cấp sức mạnh, trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình. Giới hạn đẳng cấp không còn là mối bận tâm khi bất kỳ người chơi nào cũng có thể tự tay bắt “pet”, huấn luyện vật nuôi. Việc tiến hóa không giới hạn đẳng cấp và phương thức sẽ tạo nên vô số đặc tính và hình dạng mới cho thú cưng. Tùy vào sở thích người chơi, thú cưng có thể mang diện mạo dễ thương hay hung dữ, từ đó sức mạnh thú sở hữu cũng khác nhau.

4. Hóa thân bám sát cốt truyện

Trong tất cả các nhiệm vụ của Thủy Hử Truyền Kỳ, nội dung bám sát cốt truyện đều được đặt lên hàng đầu. Với những câu chuyện đã khá quen thuộc như: Võ Tòng sát tẩu, Giải cứu Tống Giang… người chơi đều có thể lựa chọn góc nhìn của mình theo các tuyến nhân vật bằng cách lựa chọn trở thành một phần trong nhiệm vụ đó. Bạn có thể lựa chọn trở thành Võ Đại Lang, Tây Môn Khánh hay thậm chí là Phan Kim Liên để có thể xem xét câu chuyện ở mọi khía cạnh. Và hơn nữa, hóa thú đi trộm đồ và hoàn thành những nhiệm vụ chiến lược được lồng ghép vào game như một sự sáng tạo.

Qua những thông tin trên, ít nhiều cũng có thể thấy rằng Thủy Hử Truyền Kỳ là một tựa game đáng để chơi và chờ đợi. Hay đối với những ai đã quá ngán ngẩm với thể loại webgame thì có lẽ đây sẽ là một bến đỗ “không chê vào đâu được” vào cuối tháng Chín này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: