Những tính năng thu hút người chơi của Sở Hán Vương

Sở Hán Vương là một webgame mới trình làng cách đây không lâu nhưng cũng đã kịp thu hút sự quan tâm của người chơi Việt Nam bởi những tính năng đặc sắc không thể kiếm được ở một game khác.

PK thua bị trở thành nô lệ

Trong Sở Hán Vương người chơi sẽ được thoải mái so tài ở nhiều chiến trường khác nhau. Ở những khu vực tự do người chơi cũng có thể PK với nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên, hình phạt dành cho người thua trận tương đối “khốc liệt”. Đó là danh dự, là danh tiếng giang hồ…và thực sự chỉ dành cho những người “dám chơi dám chịu”.

Những tính năng thu hút người chơi của Sở Hán Vương 1

Theo đó, khi PK ở các khu vực tự do, người thua cuộc sẽ bị trở thành nô lệ của người thắng cuộc. Trên danh nghĩa, người thua cuộc sẽ phải chịu làm võ tướng của người thắng cuộc trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là một điểm nổi bật trong Sở Hán Vương, để không bị làm nô lệ của người chơi khác thì chỉ còn cách phấn đấu không ngừng nghỉ…

Hệ thống đế vương và bá vương hấp dẫn

Sở Hán Vương phân định rõ rệt hai quốc gia đối lập: Hán và Sở. Trong mỗi quốc gia, bang chủ bang chiến thắng trong hoạt động Quân Vương Kế Vị Chiến diễn ra mỗi thứ Bảy hàng tuần sẽ lên ngôi vị quân vương của quốc gia đó.

Những tính năng thu hút người chơi của Sở Hán Vương 2

Quân vương tuy là đứng đầu trong một quốc gia nhưng vẫn chưa phải là người có quyền lực nhất. Chính vì thế, mỗi quân vương sẽ không ngừng nâng cao thực lực để vươn tới ngôi vị cao nhất: bá vương!

Bá vương là người có ngôi vị cao nhất và chắc chắn cũng là một nhân vật có thực lực cao nhất trong một máy chủ. Để đạt được tước hiệu bá vương, các bang hội sẽ tham gia hoạt động Sở Hán Tranh Bá Trận diễn ra vào tối Chủ nhật hàng tuần. Quốc vương của nước dành chiến thắng sẽ trở thành bá vương thống nhất thiên hạ.

Cộng đồng có sự kết nối cao

Để tham gia trải nghiệm, phiêu lưu và có chỗ đứng trong các trò chơi trực tuyến, mỗi người chơi cần có bạn cũng như cần có sự kết nối với những người khác. Sở Hán Vương là một trò chơi quy tụ nhiều tính năng kết nối cộng đồng cao như: chiến tranh bang hội, chiến tranh quốc gia, săn boss, phụ bản …

Những tính năng thu hút người chơi của Sở Hán Vương 3

Tham gia vào Sở Hán Vương, mỗi người chơi sẽ là một đồng đội, một người bạn để cùng nhau phát huy tinh thần đồng đội, hợp tác chiến thuật với nhau để cùng vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

Những tính năng thu hút người chơi của Sở Hán Vương 4

Theo các thông tin mà Mai Hoàng Online mới công bố, máy chủ thứ ba của Sở Hán Vương mang tên Ngu Cơ đã được trình làng vào 10h00 sáng nay (11/04/2014). Các bạn quan tâm tới Sở Hán Vương có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website sohanvuong.com và fanpage facebook.com/sohantranhhung.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: