Ninjas in Pyjamas thành lập đội tuyển Dota 2

Theo các thông tin mới cập nhật, Ninjas in Pyjamas vừa chiêu mộ đội tuyển LAJONS để thành lập một đội tuyển Dota 2 mới mang thương hiệu Ninjas in Pyjamas. LAJONS là đội tuyển Dota 2 mới được thành lập vào ngày 14/12/2014 để tham gia giải đấu Golden Esports League Season 2. Thành tích đáng chú ý nhất của đội tuyển này vị trí thứ ba tại Battle of Central Europe Season 3.

Thành viên đáng chú ý nhất trong đội hình thi đấu của LAJONS (nay là Ninjas in Pyjamas) là Adrian ”Era” Kryeziu, cựu thành viên của đội tuyển Dota 2 Fnatic. Game thủ này từng khoác áo Fnatic từ năm 2012 đến cuối năm 2014. Ngày 20/08/2014, anh rời khỏi Fnatic và gia nhập vào LAJONS.

150102_gamelandvn_nip01

Chia sẻ về việc LAJONS gia nhập Ninjas in Pyjamas, Era cho biết: “Chúng tôi tự hào khi trao cơ hội lớn này. Chơi dưới màu áo của Ninjas in Pyjamas là giấc mơ từ bé của tất cả chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho mọi người thấy Thụy Điển là cái tên đáng tin cậy khi nói đến các chức vô địch và giải đấu Dota 2. Hành trình của chúng tôi dưới màu áo Ninjas in Pyjamas sẽ bắt đầu từ vòng chung kết i-league Season 2 tại Trung Quốc. Sau đó các bạn có thể sẽ thấy chúng tôi trong trận chung kết SLTV Star Series Season 11 tại Kiev, Ukraina. 2015 là năm của chúng tôi, năm của Ninjas in Pyjamas”.

Đội hình thi đấu của đội tuyển Dota 2 Ninjas in Pyjamas:

  • Simon ”Handsken” Haag
  • Elias ”Sealkid” Merta
  • Adrian ”Era” Kryeziu
  • Joel ”Apemother” Larsson
  • Jonas ”jonassomfan” Lindholm

Tổng hợp và lược dịch từ esport.aftonbladet.se

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: