NiP và FIRE thay người, G Guard Esports tan vỡ

Theo các thông tin mới cập nhật, các đội tuyển Dota 2 ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu bắt đầu chiến dịch “thay máu” để chuẩn bị cho vòng sơ loại ESL One Frankfurt 2015. Ở khu vực Đông Nam Á, đội tuyển Dota 2 hàng đầu Malaysia là G Guard Esports đã tuyên bố giải tán sau khi năm thành viên trong đội rời đi.

Ở khu vực Châu Âu, Ninjas in Pyjamas đã “đá đít” Joel “Apemother” Larsson ra khỏi đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển này và thay thế bằng Linus “Limmp” Blomdin. Trước khi gia nhập Ninjas in Pyjamas, Limmp từng thi đấu cho đội tuyển Heroes of Newerth stayGreen và thi đấu cho đội tuyển Dota 2 compLexity Gaming. Ninjas in Pyjamas đang kì vọng sự gia nhập của Limmp sẽ giúp đội tuyển này trở thành một trong những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất thế giới.

150224_gamelandvn_dota01

Đội hình thi đấu mới của FIRE đã được công bố vào ngày 21/02/2014 sau khi đội tuyển này xác nhận không tham gia Dota Pit League Season 3. Đội hình thi đấu mới của FIRE có sự góp mặt của bốn thành viên mới cùng với Brian “FLUFFNSTUFF” Lee từ đội hình cũ chuyển sang. Thay thế Brax, USH, DeMoN và 7ckngMad là BananaSlamJamma, DragonFist, ixmike88 và whiteBeard. Đội hình mới của FIRE sẽ được thử lửa tại vòng sơ loại của giải đấu ESL One Frankfurt 2015 trước khi mơ về các giải đấu lớn hơn như The International 2015.

Thông tin chuyển nhượng cuối cùng trong bản tin Dota 2 ngày hôm nay là đội tuyển Dota 2 G Guard Esports tuyên bố giải tán sau khi năm thành viên trong đội rời đi. Thông báo trên Facebook của G Guard Esports cho biết, các thành viên trong đội sẽ không thi đấu dưới cái tên G Guard Esports nữa. Tương lai của năm thành viên trong đội là kYxY, dabeliuteef, TooFuckingGood, Ling và Net không được công bố nhưng G Guard Esports cho biết các thành viên trong đội sẽ tiếp tục thi đấu Dota 2 ở Malaysia và Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: