Ntreev hoàn thành hợp đồng phát hành Cửu Âm Chân Kinh

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận từ Chinajoy 2010, hợp đồng phát hành MMORPG Cửu Âm Chân Kinh tại thị trường Hàn Quốc đã được hoàn tất. Đơn vị đảm nhiệm việc phát hành Cửu Âm Chân Kinh lần này là Ntreev. Được biết, Ntreev cũng là nhà phát hành webgame Ministry of War (Thời Đại Văn Minh) tại thị trường Hàn Quốc.

Ntreev hoàn thành hợp đồng phát hành Cửu Âm Chân Kinh 1

Được biết, Cửu Âm Chân Kinh là MMORPG võ hiệp thể loại 3D mà Snail Game đã tốn nhiều công sức phát triển. Trò chơi được hứa hẹn sẽ tái hiện một thế giới võ lâm sống động đến chân thực với hàng loạt các chiêu thức trong các bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung như: Giáng long thập bát chưởng, cửu âm bạch cốt trảo, … Hệ thống bát đại môn phái trong Cửu Âm Chân Kinh cũng được nhà sản xuất lấy ý tưởng từ thực tế và các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng như: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Đường Môn, Cực Nhạc Cốc, Cẩm Y Vệ và Quân Tử Đường.

Ntreev hoàn thành hợp đồng phát hành Cửu Âm Chân Kinh 2

Như vậy, Hàn Quốc là quốc gia thứ 4 công bố danh tính nhà phát hành Cửu Âm Chân Kinh sau Hồng Kông (Game One), Đài Loan (Insrea) và châu Âu (Gpotato). Bản quyền phát hành của trò chơi tại Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á như: Indonesia, Malaysia, Thái Lan,… cũng đã được ký kết nhưng vẫn chưa được công bố. Biết đâu, tại hội chợ Chinajoy 2010 năm nay, nhà sản xuất Snail Game lại tiết lộ thêm nhiều thông tin về việc này.

Ảnh: Snail Game

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: