Nvidia Aces kết thúc MPGL Season VI ở vị trí thứ ba

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu MPGL Season VI đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển Rave và danh hiệu á quân thuộc về đội tuyển Arcanys. Đội tuyển Nvidia Aces đã xuất sắc giành được vị trí thứ ba trong một giải đấu mang tầm khu vực với sự góp mặt của rất nhiều đội tuyển tên tuổi.

Nvidia Aces kết thúc MPGL Season VI ở vị trí thứ ba 1

Đây là một thành tích đáng khích lệ với Nvidia Aces nói riêng và cộng đồng Dota 2 tại Việt Nam nói chung. Trận đấu đáng chú ý nhất của Nvidia Aces tại MPGL Season VI có lẽ trận lội ngược dòng ngoạn mục trước đội tuyển Team Malaysia tại nhánh thua sau khi bị dẫn trước 10.000 vàng.

Nvidia Aces kết thúc MPGL Season VI ở vị trí thứ ba 2

Được biết, phần thưởng dành cho ba đội tuyển đứng đầu MPGL Season VI lần lượt là 17.746 đô la Mỹ (khoảng 378 triệu đồng), 7.394 đô la Mỹ (khoảng 158 triệu đồng) và 4.436 đô la Mỹ (khoảng 95 triệu đồng).

Anh Kylin, Quản lý của Nvidia Aces chia sẻ trên fanpage của đội: “Mục tiêu của team đặt ra là top 3 giải, top 10 SEA và team đã cố gắng hết sức để đạt được thành tích này, win rất nhiều top team khác của SEA. Với tư cách là người đầu tư cho Aces Gaming, mình cảm thấy hài lòng với thành tích của đội”.

Các bạn muốn theo dõi lại các trận đấu đã diễn ra có thể tìm VOD trên kênh PlaydotaPP.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: