Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament #1: Bảng E và F

Vòng đấu bảng của Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament #1 vẫn tiếp tục trong hai ngày cuối tuần vừa qua với trận đấu thuộc bảng E và F. Tâm điểm của Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament #1 tại cuối tuần vừa qua có lẽ là những trận thi đấu của Spirit Gaming bởi họ có một đội hình hoàn toàn mới dưới sự dẫn dắt của Misa.

Bảng E

GameTV và Ontario Reign là hai hạt giống của bảng đã không mất nhiều khó khăn để áp đảo hai đội còn lại. Nhiều người chắc chắn sẽ nghĩ rằng vị trí đứng đầu bảng này sẽ dễ dàng thuộc về GameTV bởi đội tuyển này đang có thành tích tốt nhất thời điểm hiện tại với những chức vô địch liên tiếp. Nhưng Ontario Reign bất ngờ có chiến thắng áp đảo trước GameTV ở lượt trận thứ hai với bộ đôi Chao và IO. Qua đó, GameTV chấp nhận đứng thứ hai bảng E sau chiến thắng trước Try Hard Gaming ở lượt cuối.

Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament #1: Bảng E và F 1

Bảng F

Spirit Gaming là tâm điểm chú ý của bảng đấu này khi họ chỉ còn mỗi Misa ở lại khi những thành viên còn lại đã lần lượt ra đi tìm bến đỗ mới. Những thành viên thử nghiệm của Spirit Gaming cũng thi đấu khá tốt khi họ toàn thắng cả ba trận. Đội T4 cũng thắng hai trận trước hai đối thủ Dwill và NoWindRanger để đứng thứ hai của bảng F và giành quyền đi tiếp.

Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament #1: Bảng E và F 2

Các bạn quan tâm tới giải đấu Nvidia Dota 2 Vietnam Tournament #1 có thể theo dõi các thông tin liên quan tại website rgn.vn/nvidiadota2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: