NVIDIA Dota 2 Vietnam Tournament sắp khởi tranh

Trong thời gian qua, cộng đồng Dota 2 tại Việt Nam đã có sự phát triển nhanh cả về mặt số lượng và trình độ người chơi. Minh chứng cho điều đó là việc các giải đấu như D2VCL, PEC đã diễn ra và nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng.

Nhận thấy tiềm năng cũng như đáp ứng nhu cầu muốn có nhiều sân chơi hơn nữa của cộng đồng để luyện tập và cọ sát nhằm nâng cao trình độ, Rapture Gaming Network công bố đăng cai tổ chức giải đấu NVIDIA Dota 2 Việt Nam Tournament lần thứ nhất.

NVIDIA Dota 2 Vietnam Tournament sắp khởi tranh 1

Với sự đồng hành tài trợ từ thương hiệu phần cứng nổi tiếng toàn cầu là Nvidia, NVIDIA Dota 2 Việt Nam Tournament sẽ được tổ chức thường xuyên trong năm 2014 này.

Mùa giải đầu tiên của NVIDIA Dota 2 Việt Nam Tournament sẽ được khởi tranh vào ngày 29/03/2014 với sự tham gia của 32 đội. Các đội tham gia sẽ được chia thành 8 bảng, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết. Các trận đấu trong vòng chung kết sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp BO1, riêng trận bán kết là BO3 và chung kết là BO5.

Giải thưởng của NVIDIA Dota 2 Việt Nam Tournament cũng khá hấp dẫn. Đội vô địch nhận được 10 triệu đồng. Đội á quân giành được 5 triệu đồng và giải ba là 2 triệu đồng.

Vé Dota2TV của giải đấu sẽ sớm được ra mắt trên Dota 2 Store với giá 0,99 đô la Mỹ (khoảng 20.000 đồng). Một đại diện của Rapture Gaming Network cho biết, hơn 50 trận đấu của NVIDIA Dota 2 Việt Nam Tournament sẽ được bình luận trực tiếp bởi PewPew.

Các bạn quan tâm tới NVIDIA Dota 2 Việt Nam Tournament có thể tìm hiểu thêm tại website rgn.vn/nvidiadota2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: