Ô Long Tướng mở cửa Open Beta từ sáng nay

Kết thúc đợt thử nghiệm Closed Beta với những thành công bước đâu, nhà phát hành HIG đã cho đưa Ô Long Tướng bước vào giai đoạn Open Beta từ lúc 10h00 sáng hôm nay (04/12/2012) với nhiều sự kiện hấp dẫn, nhiều phần thưởng giá trị dành cho người chơi.

Ô Long Tướng mở cửa Open Beta từ sáng nay 1

Một đại diện của HIG chia sẻ, chỉ trong 4 ngày thử nghiệm Closed Beta không reset, Ô Long Tướng đã thu hút hơn 60.000 game thủ tham gia ở 4 cụm máy chủ Ô Long, Hắc Long, Bạch Long và Thanh Long. Lối chơi chiến thuật thời gian thực có nhiều cải tiến đột phá, đồ họa theo phong cách hoạt hình dễ thương, vui nhộn, lời thoại hài hước, dí dỏm và đặc biệt là cách vận hành game chuyên nghiệp đã giúp tựa game này tạo được thành công vượt bậc, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ.

Ô Long Tướng mở cửa Open Beta từ sáng nay 2

Nhằm tạo thêm sân chơi cho những người yêu thích Ô Long Tướng, bước sang giai đoạn Open Beta , nhà phát hành HIG sẽ khai mở thêm máy chủ thứ 5 mang tên Thiên Long. Game thủ tham gia vào máy chủ này sẽ được tham gia vào hàng loạt sự kiện thú vị. Với những người chơi đã có ít nhiều kinh nghiệm chơi game Ô Long Tướng khi tham gia bốn cụm máy chủ chủ Ô Long, Hắc Long, Bạch Long, Thanh Long sẽ được tham gia những sự kiện đầy thử thách nhưng cũng rất lôi cuốn bắt đầu từ ngày 04/12/2012.

Ô Long Tướng mở cửa Open Beta từ sáng nay 3

Được phát triển từ bộ truyện tranh Ô Long Viện nổi tiếng, Ô Long Tướng kế thừa những nét vẽ dễ thương, lối dẫn truyện hài hước, cách tình huống dí dỏm, bất ngờ, đồng thời phát triển thêm những tính năng nổi trội của một tựa game chiến thuật thời gian thực kiểu mới. Trò chơi này đã là điểm gặp nhau hoàn hảo của những trận chiến cân não căng thẳng với những phút giây thư giãn thoải mái.

Thông tin chi tiết về giai đoạn Open Beta của Long Tướng, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: