HIG công bố ngày thử nghiệm webgame iPES

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, HIG đã ấn định ngày thử nghiệm của webgame iPES. Theo đó, iPES sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta không reset tài khoản vào ngày 15/01/2014 tới đây.

HIG công bố ngày thử nghiệm webgame iPES 1

iPES có tên gốc là Phi Phàm Túc Cầu thuộc thể loại game quản lý đội bóng được phát triển bởi công ty Qingdao (Trung Quốc) và từng lọt vào danh sách 10 webgame bóng đá hay nhất Trung Quốc.

HIG công bố ngày thử nghiệm webgame iPES 2

iPES tạo được ấn tượng khi sở hữu 11 giải đấu của 11 quốc gia nổi tiếng trong thế giới bóng đá. Yếu tố chiến thuật là một trong những điểm nòng cốt xây dựng nên gameplay của iPES. Quy tụ hàng trăm gương mặt siêu sao của làng túc cầu thế giới cộng với khả năng lãnh đạo tài giỏi của 30 huấn luyện viên kỳ cựu, người chơi sẽ được sống trong những giây phút “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” và dốc hết sức vì một đội ngũ thực thụ.

HIG công bố ngày thử nghiệm webgame iPES 3

iPES được đánh giá cao bởi việc xây dựng đội hình, chiến thuật rõ ràng và hết sức linh hoạt. Cầm trong tay 16 loại chiến thuật, 18 đội hình thi đấu, mỗi người chơi sẽ có đất để thể hiện sự sáng suốt và tài trí trong việc điều binh khiển tướng trên sân cỏ.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến hệ thống chiêu mộ độc đáo và tự do, từ huấn luyện viên đến y bác sĩ, từ do thám đến đội cổ vũ đều được thể hiện một cách sống động và đặc biệt sở hữu những kỹ năng đặc trưng vô cùng hấp dẫn.

Các bạn quan tâm tới webgame iPES có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website ipes.vn và fanpage facebook.com/ipes.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: