HIG hé lộ về game mới Túy Thiên Long

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, HIG chuẩn bị phát hành một webgame mới mang tên Túy Thiên Long. Trang giới thiệu Túy Thiên Long đã được HIG trình làng vào sáng ngày 23/04/2014 tại địa chỉ tuy.vn.

HIG hé lộ về game mới Túy Thiên Long 1

Theo giới thiệu, Túy Thiên Long là webgame nhập vai do Hangzhou Dapeng Network phát triển và đã có mặt tại nhiều quốc gia ở châu Á. Lấy bối cảnh từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ nhưng Túy Thiên Long lại gây chú ý nhờ phong cách hoạt hình dễ thương kết hợp với gameplay mạnh về khiêu chiến.

Tham gia vào Túy Thiên Long, người chơi sẽ được lựa chọn để trở thành đệ tử của một trong năm môn phái trong game là Cô Tô, Thiếu Lâm, Đại Lý, Linh Tựu và Tinh Túc. Hiện tại HIG mới giới thiệu các thông tin liên quan đến Cô Tô, Thiếu Lâm, Đại Lý và Linh Tựu.

HIG hé lộ về game mới Túy Thiên Long 2

Cô Tô: Đệ tử Cô Tô giỏi sử dụng kiếm với hai tuyệt kỹ Đấu Chuyển Tinh Di và Thương Hải Triều Sinh nổi tiếng thiên hạ. Đệ tử Cô Tô thiên về cận chiến và có ngoại công cao nhờ tuyệt kỹ Tố Tâm Kinh.

HIG hé lộ về game mới Túy Thiên Long 3

Thiếu Lâm: Thiếu Lâm nổi tiếng về phòng ngự với hai tuyệt kỹ Kim Chung Tráo và Tẩy Tủy Kinh. Đệ tử Thiếu Lâm trong Túy Thiên Long lấy cận chiến làm chủ đạo với vũ khí sở trường là trường côn.

HIG hé lộ về game mới Túy Thiên Long 4

Đại Lý: Đệ tử Đại Lý có ưu điểm về hội công, hội thủ cũng như khả năng kìm hãm và làm suy yếu công kích của đối phương. Đại Lý có hai tuyệt kỹ vang danh thiên hạ là Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm.

HIG hé lộ về game mới Túy Thiên Long 5

Linh Tựu: Linh Tựu có ưu điểm về nội thủ, hấp thụ sinh mệnh từ sát thương, làm suy yếu nội thủ kẻ địch đồng thời gây ra sát thương độc cực lớn. Đệ tử Linh Tựu trong Túy Thiên Long nổi tiếng thiên hạ với hai tuyệt kỹ Bắc Minh Thần Công và Sinh Tử Phù.

Các bạn quan tâm tới Túy Thiên Long có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website tuy.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: