LMHT: OMG thành lập đội tuyển nữ Oh My Girl

Theo các thông tin mới cập nhật, OMG vừa bỏ ra 2 tuần để chọn lựa từ 40 ứng viên nữ để tạo thành đội hình Liên Minh Huyền Thoại nữ mới mang tên Oh My Girl. Quá trình chọn lựa được trợ giúp bởi Pomelo (người từng chơi ở vị trí đi rừng và hỗ trợ cho OMG) và Xiyang (người vừa trở lại chơi dự bị cho OMG sau một thời gian đi đường giữa cho Positive Energy).

LMHT: OMG thành lập đội tuyển nữ Oh My Girl 1

Cuộc lựa chọn kết thúc vào ngày 30/08/2014 vừa qua khi 10 ứng viên giỏi nhất được chia làm hai đội do Xiyang và Pomelo dẫn dắt để tham gia vào một trận đấu theo thể thức BO3, trong đó đội của Pomelo đánh bại Xiyang với tỉ số 2-0. Năm thành viên được chọn sau trận đấu này là Tiểu Ái, Mạt Tử More, Nhạc Thấu Lerson, Phái Đại Tinh Xing và Tiểu Li Ali.

OMG chưa công bố kế hoạch của mình với Oh My Girl nhưng họ cũng không phải là câu lạc bộ đầu tiên xây dựng một đội tuyển nữ Liên Minh Huyền Thoại bởi LGD Gaming là người tiên phong với LGD Girls. Đây có thể là dấu hiệu chọ thấy sẽ có những đội tuyển nữ mới tại Trung Quốc hoặc thậm chí là một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành riêng cho nữ giới ở nước này.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: