OMG lên tiếng về việc sử dụng ngoại binh từ Hàn Quốc

Trong thời gian gần đây, có một số tin đồn cho rằng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại OMG (Trung Quốc) sẽ chiêu mộ một vài game thủ đến từ Hàn Quốc. Và các game thủ này có thể là những game vừa bị loại ra khỏi đội hình của Jin Air Falcons: Miso (đường trên) và Kish (hỗ trợ). Các fan của họ đã hết sức bất ngờ trước thông tin này khi các “sao” Trung Quốc có khả năng bị thay thế bởi những thành viên bị loại của một đội tuyển “chiếu dưới” tại Hàn Quốc.

OMG lên tiếng về việc sử dụng ngoại binh từ Hàn Quốc 1

Tuy nhiên, OMG đã nhanh chóng phản hồi để bác bỏ tin đồn trên:

Có vẻ như đã có tin đồn lan ra rằng OMG sẽ thuê người Hàn Quốc! Ngay cả chúng tôi cũng bất ngờ! Trong những ngày này, đó là một điều rắc rối với chúng tôi, đặc biệt là khi những fan nóng đầu chỉ trích chúng tôi qua Weibo. Nếu các game thủ của chúng tôi không bị ảnh hưởng, cứ việc tức giận! Bây giờ, về tin đồn đó chúng tôi muốn nhắc nhở các fan của mình rằng nguồn thông tin đáng tin cậy nhất chỉ đến từ trang Weibo chính thức của OMG”.

Thông báo này cũng nhắc tới rào cản ngôn ngữ mà họ sẽ gặp phải nếu thuê các game thủ Hàn Quốc và có vẻ như OMG sẽ không thuê các cựu binh Jin Air vào đội hình của mình. Tuy nhiên, thông báo này cũng không hề trực tiếp bác bỏ tin đồn và chỉ nói với các fan hãy xem OMG nói gì trước khi nghe theo tin đồn bên ngoài.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: