One World phát hành webgame Hồi Đáo Tam Quốc

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Công ty Cổ phần Dịch vụ Một Thế Giới (One World) vừa công bố phát hành một webgame mới mang tên Hồi Đáo Tam Quốc. Theo các thông tin mà One World công bố, Hồi Đáo Tam Quốc là cốt truyện khai thác yếu tố xuyên không (trở về quá khứ) được chuyển thể từ tựa phim cùng tên do TVB phát hành.

Dự kiến, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của webgame Hồi Đáo Tam Quốc sẽ được trình làng vào 10h00 ngày 04/01/2016 tới đây. Đây là phiên bản thử nghiệm có xóa dữ liệu thử nghiệm nên One World sẽ dành tặng mỗi người chơi tham gia thử nghiệm Alpha Test một gói quà tặng có trị giá 30.000 vàng (tương đương 30 triệu đồng).

One World phát hành webgame Hồi Đáo Tam Quốc

Với webgame Hồi Đáo Tam Quốc, người chơi sẽ hóa thân thành Tư Mã Vân Tín thực hiện chuyến du hành ngược thời gian về thời Tam Quốc chiến loạn. Tại đây, người chơi sẽ lựa chọn một trong ba quốc gia (Ngụy, Thục hoặc Ngô) để đầu quân.

Các bạn quan tâm tới webgame Hồi Đáo Tam Quốc có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website hoidaotq.123game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: