Ongame chiêu đãi game thủ Sài thành bằng offline khủng

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, nhà phát hành VDC-Net2E sẽ tổ chức tiệc mừng sinh nhật 6 tuổi của Ongame bằng một buổi offline khá lớn tại TP.HCM vào ngày 23/09/2012. Buổi offline này nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật của cổng game này. Đây cũng là chương trình tri ân của nhà phát hành VDC-Net2E dành cho cộng đồng game thủ đã ủng hộ Ongame trong suốt sáu năm vừa qua.

Ongame chiêu đãi game thủ Sài thành bằng offline khủng 1

Được biết, buổi offline mừng sinh nhật Ongame sẽ được bắt đầu vào lúc 14h00 ngày 23/09/2012 tại nhà hát Bến Thành, TP.Hồ Chí Minh. Ngoài sự góp mặt của các game thủ Ongame, chương trình có sự góp mặt của những gương mặt rất nổi tiếng trong làng giải trí miền Nam như: diễn viên Thái Hòa, Đức Thịnh, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, Pha Lê…

Theo tiết lộ từ VDC-Net2E thì buổi offline sẽ là dịp để nhà phát hành và game thủ cùng chia sẻ quãng thời gian tuyệt đẹp đã qua, đồng thời cũng cùng nhau chia sẽ định hướng phát triển trong tương lai của Ongame. Nội dung chương trình offline được xây dựng bao gồm các hoạt động văn nghệ, thi đấu giao lưu, được xây dựng xuyên suốt và liền mạch.

Ongame chiêu đãi game thủ Sài thành bằng offline khủng 2

Thêm vào đó, nhà phát hành VDC-Net2E sẽ dành tặng một số phần quà rất giá trị dành cho các game thủ may mắn. Để nhận vé tham gia chương trình, game thủ có thể nhận tại các phòng máy rộng khắp TP.Hồ Chí Minh, hoặc đến nhận tại văn phòng VDC-Net2E tại 67 Trần Não, KP.4, P.Bình An, Quận 2.

Đại diện nhà phát hành VDC-Net2E, ông Lê Trung Hải cho biết: “Đây là một sự kiện cực lớn của Ongame được đầu tư công phu và kỹ lưỡng. Buổi offline sẽ tái hiện đầy đủ chặng đuờng đã qua của Ongame theo một phong cách thú vị. Chúng tôi chào đón tất cả những người chơi tham gia”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: