Trương Nhi lộ vòng 1 trong phim quảng bá Nhiệt Huyết

Theo các thông tin chia sẻ trên mạng, một đoạn phim hậu trường với hình ảnh vô cùng nóng bỏng của người mẫu Trương Nhi đã bất ngờ được công bố sau khi Nhiệt Huyết Online ra mắt thành công phiên bản Sáng Thế vào ngày 10/10/2012 vừa qua.

Theo các thông tin từ đoạn phim hậu trường này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đây là một clip hậu trường của bộ ảnh cosplay body painting kết hợp với “thư pháp” do người mẫu Trương Nhi thực hiện cho game Nhiệt Huyết Online.

Nếu bạn chưa biết, webgame chiến thuật Nhiệt Huyết Online hiện vẫn đang là tựa game chiến thuật thu hút được nhiều sự chú ý nhất từ phía cộng đồng game thủ. Nhiệt Huyết Online không ép người chơi phải gia nhập một trong ba thế lực Ngụy, Thục, Ngô mà sẽ được tự tay xây dựng thế lực cho mình. Không những thế, Nhiệt Huyết Online còn dẫn dắt người chơi vào những trận đánh kinh điển ngay từ những bước đầu tiên gia nhập vào game thay vì bắt xây thành dựng lũy.

Cũng trong ngày 10/10/2012 vừa qua, Nhiệt Huyết Online đã tung ra phiên bản Sáng Thế chỉ sau 10 ngày ra mắt với một loạt các tính năng mới như: cấp độ mới (gia tăng giới hạn cấp độ lên 100), cốt truyện mới, phụ bản mới, nhiệm vụ mới, vũ khí, trang bị cực phẩm và bảo ngọc tại thương thành.

Thông tin chi tiết về Nhiệt Huyết Online, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại nhiet.ongame.vn.

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: