Ongame tổ chức đấu giá ngược Galaxy Note II

Theo các thông tin mới cập nhật từ VDC-Net2E, hãng này đang tổ chức một sự kiện cực hấp dẫn dành cho các game thủ Ongame mang tên Đấu giá ngược. Phần thưởng của sự kiện Đấu giá ngược lần này là điện thoại Galaxy Note II, một sản phẩm công nghệ của Samsung đang thu hút sự quan tâm từ giới yêu công nghệ. Đây cũng là sản phẩm công nghệ đấu giá đầu tiên được VDC-Net2E mở cửa vào ngày 26/10/2012 của Ongame.

Ongame tổ chức đấu giá ngược Galaxy Note II 1

Sau chuỗi sự kiện dành cho dịp sinh nhật, Ongame đã có một quãng thời gian tích lũy và có vẻ như thời điểm cuối năm này chính là lúc để bộc phát. Đấu giá ngược, đúng như tên gọi của nó, người chơi muốn thắng cược phải là người trả giá thấp nhất và dĩ nhiên là duy nhất. Đây là một thử thách khá “khoai” với những ai thực sự muốn chinh phục sản phẩm này. Và VDC-Net2E dường như cũng biết điều đó khi đưa ra tiêu chuẩn cho một lần đấu giá là 500.000 gold (tương đương với 600 đồng).

Ongame tổ chức đấu giá ngược Galaxy Note II 2

Đại diện nhà phát hành VDC-Net2E, ông Nguyễn Thế Anh chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng người chơi có thể tìm thấy không gian giải trí của riêng mình với các sản phẩm của chúng tôi. Và bên cạnh đó, sau những giờ phút giải trí, là có thể mang về những phần thưởng thực sự giá trị. Sau chiếc smartphone này, chúng tôi sẽ đưa ra đấu giá nhiều sản phẩm công nghệ hấp dẫn khác như: The New iPad, iPhone 4S”.

Thêm một thông tin nhỏ, ngay sau bốn ngày diễn ra sự kiện, VDC-Net2E bất ngờ đưa những con số khiến tất cả mọi người phải giật mình. Đã có 10.000 khách hàng tham gia với 28.000 lượt đấu giá để giành chiếc smartphone đến từ Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Ongame, các bạn game thủ có thể xem tại ongame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: