Ongame Đắc Kỷ: Sự kiện “Truy tìm ngọc rồng”

Bắt đầu từ 30/06/2011, các game thủ yêu thích tựa game chiến thuật Ongame Đắc Kỷ sẽ có cơ hội sở hữu miễn phí nhiều danh tiên cao cấp cùng các giải thưởng giá trị khác nhau thông qua sự kiện “Truy tìm ngọc rồng”.

Ongame Đắc Kỷ: Sự kiện “Truy tìm ngọc rồng” 1

Sự kiện “Truy tìm ngọc rồng” kéo dài từ ngày 30/06/2011 đến hết ngày 30/07/2011, có tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Theo đó, khi người chơi nạp xu tham gia vào thế giới của Ongame Đắc Kỷ, ngay lập tức sẽ được nhận miễn phí một viên ngọc rồng với tỷ lệ tương ứng là 1 ngọc/xu nạp. Số ngọc rồng này sẽ được người chơi sử dụng để quy đổi lấy các phần thưởng khác nhau thông qua trang sự kiện có tại trang chủ của webgame này.

Ongame Đắc Kỷ: Sự kiện “Truy tìm ngọc rồng” 2

Sự kiện “Truy tìm ngọc rồng” sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ Ongame Đắc Kỷ những cuộc truy tìm kỳ thú để có cơ hội được tặng những danh tiên huyền thoại cùng nhiều giải thưởng có giá trị như: Dương Tiễn, Khổng Tuyên, Na Tra….

Thông tin chi tiết về sự kiện “Truy tìm ngọc rồng” của Ongame Đắc Kỷ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: