Online Element Dota 2 Tournament sắp khởi tranh

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, cộng đồng yêu thích Dota 2 tại Việt Nam chuẩn bị đón nhận một giải đấu dành cho các đội nghiệp dư và bán chuyên mang tên Online Element Dota 2 Tournament.

Giải đấu Online Element Dota 2 Tournament được tổ chức bởi Imba Gaming và dự kiến sẽ được tổ chức liên tục hàng tuần. Tuần thi đấu đầu tiên của Online Element Dota 2 Tournament sẽ bắt đầu từ ngày 09/12 đến ngày 15/12/2013.

131207_gamelandvn_imb01

Dự kiến, mỗi tuần sẽ có 16 đội tham gia và hai đội đứng đầu mỗi tuần sẽ không được tham gia trong hai tuần kế tiếp. Các đội tham gia Online Element Dota 2 Tournament thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Các trận chung kết nhánh thắng, chung kết nhánh thua và chung kết tổng sẽ thi đấu theo thể thức BO3, các trận còn lại sẽ thi đấu BO1.

Các trận thi đấu trong khuôn khổ Online Element Dota 2 Tournament sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Imba Channel trên TalkTV. Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể tham khảo các thông tin chi tiết về Online Element Dota 2 Tournament tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: