Optimus gia nhập Sky Gaming tham dự VCSB

Vào 20:00 ngày 25/02/2017, cựu tuyển thủ của GIGABYTE Marines Trần “Optimus” Văn Cường xác nhận anh đã tìm được bến đỗ mới. Theo đó, Optimus sẽ gia nhập Sky Gaming, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được tài trợ bởi phòng net cùng tên tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tuyển thủ này cũng cho biết thêm, Sky Gaming sẽ bắt đầu thi đấu từ VCSB để giành vé tham dự VCS Mùa Hè 2018.

Optimus gia nhập Sky Gaming tham dự VCSB

Optimus tâm sự: “Sau 1 khoảng thời gian dài gặp gỡ và trao đổi, cùng anh Tiến – chủ đầu tư của Sky Gaming Daklak, anh Tiến và mình, cũng như các thành viên hiện tại của team đã tìm được tiếng nói chung. Việc mình gia nhập team vốn đã được xác định vào ngày 2/2 nhưng để chuẩn bị cho việc phát triển của team được tốt nhất thì thời điểm này mình mới quyết định chính thức công bố cùng các bạn.

Xin cảm ơn tất cả mọi người, team của mình sẽ thi đấu từ VCSB mùa này! Mọi khởi đầu đều sẽ có khó khăn và gian nan, mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ tinh thần của mọi người.”

Optimus gia nhập Sky Gaming tham dự VCSB 1

Optimus thời còn khoác áo GIGABYTE Marines. Ảnh: LoL Esports Photos.

Trước khi gia nhập Sky Gaming, Optimus là tuyển thủ đường giữa hàng đầu của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và từng góp mặt tại nhiều giải đấu quốc tế danh giá như GPL, MSI và CKTG. Cùng với Levi, Optimus là một trong hai ngôi sao sáng giá và làm nên thành tích vượt trội của GIGABYTE Marines tại MSI 2017 cũng như CKTG 2017.

Cũng theo các thông tin mà Sky Gaming công bố, đội hình tham dự VCSB Mùa Xuân 2018 của đội tuyển này có 9 thành viên và Optimus là đầu tàu dẫn dắt các thành viên trẻ tuổi. Thông báo từ fanpage Sky Gaming cho biết: “Đội tuyển hiện tại bao gồm rất nhiều thành viên trẻ tuổi chưa từng có kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp nên mọi trọng trách đào tạo, dẫn dắt đàn em sẽ được giao cho xe đầu kéo Optimus.”

Đội hình thi đấu của Sky Gaming:

IDHọ tênVị trí
DarrysĐường trên
KenshiroĐường trên
Puppy KĐi rừng
ParrotĐi rừng
EagleĐi rừng
OptimusTrần Văn CườngĐường giữa
HinnXạ thủ
HaiHỗ trợ
TigerHỗ trợ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: