Orange Neolution công bố đội hình mới

Theo các thông tin mới được công bố vào ngày 16/10/2013 vừa qua, Orange Esports đã thành lập được đội tuyển Dota 2 mới với sự tham gia của các thành viên hoàn toàn mới. Đội hình của Orange Neolution (tên gọi chính thức của đội Dota 2 của Orange Esports) từng đứng thứ ba tại The International 3 hiện đã bị giải tán do các thành viên gia nhập các đội tuyển mới. Đội tuyển Dota 2 mới của Orange Neolution sẽ do YamateH làm đội trưởng.

Orange Neolution công bố đội hình mới 1

Dưới đây là toàn văn thông báo thành lập đội tuyển Dota 2 mới của Orange Esports:

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đội tuyển Dota 3.0 của Orange Esports hay còn gọi là Orange Neolution với đội trưởng là YamateH. Sharky cũng sẽ quay trở lại với Dota 2. Ngoài ra, sự am hiểu và kinh nghiệm của WinteR sẽ là nền tảng vững chắc cho đội tuyển của chúng tôi trong năm 2014. FTG và Ling sẽ là hai thành viên cuối cùng gia nhập đội hình mới của chúng tôi.

Chúng tôi có một kế hoạch không hề nhỏ. YamateH cùng cả đội sẽ luyện tập tích cực để mang lại kết quả tốt nhất trước khi kết thúc năm 2013. Orange Neolution sẽ trở lại với tư cách là một trong những đội tuyển Dota 2 hàng đầu châu Á. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ Neolution, Asus, Razer, Kingston, BenQ và Western Digital đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn một năm vừa qua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: