Origen và Cloud9 tham gia chung kết thế giới 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại chung kết thế giới 2015 khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ đã kết thúc vào sáng nay (01/09/2015 – theo giờ Việt Nam) với chiến thắng thuộc về Origen và Cloud9. Như vậy, Origen là đội hạt giống số ba của khu vực Châu Âu tại giải vô địch thế giới League of Legends World Championship 2015. Tương tự Origen, Cloud9 là đội hạt giống số ba của khu vực Bắc Mỹ.

Trong trận chung kết vòng loại Châu Âu, Origen dễ dàng đè bẹp đối thủ Unicorns of Love với tỉ số 3-0. Khó khăn hơn một chút, Cloud9 đánh bại Team Liquid với tỉ số 3-1 tại trận chung kết vòng loại Bắc Mỹ. So với Origen, thành tích vượt qua vòng loại Bắc Mỹ của Cloud9 đáng nể hơn rất nhiều. Cloud9 bắt đầu từ tứ kết vòng loại và phải lội ngược dòng hai lần sau khi bị dẫn trước 2-0 tại tứ kết vòng loại và bán kết vòng loại trước khi đến với trận chung kết vòng loại gặp Team Liquid.

vong loai chung ket the gioi 2015

Tính đến thời điểm hiện tại, đã xác định được 12 đội tuyển góp mặt tại giải vô địch thế giới League of Legends World Championship 2015. Cụ thể, LGD Gaming là đội hạt giống số 1 của Trung Quốc, SK Telecom T1 và KOO Tigers là đội hạt giống số 1 và số 2 của Hàn Quốc. Fnatic, H2K và Origen là ba đại diện của Châu Âu. Counter Logic Gaming, Team SoloMid và Cloud9 là ba đại diện của khu vực Bắc Mỹ. ahq e-Sports Club và Flash Wolves là hai đại diện của khu vực Đài Loan/Hồng Kông/Ma Cao. Bangkok Titans là đại diện của khu vực Đông Nam Á sau khi vượt qua vòng loại IWC Thổ Nhĩ Kỳ.

Chung kết vòng loại Châu Âu: Unicorns of Love 0-3 Origen

Chung kết vòng loại Bắc Mỹ: Team Liquid 1-3 Cloud9

Các bạn quan tâm tới giải vô địch thế giới League of Legends có thể tham khảo thể thức thi đấu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: