Overwatch: Blizzard công bố ba tướng mới

Tại lễ khai mạc sự kiện BlizzCon 2015 diễn ra tại Anaheim, California (Mỹ) vào sáng ngày 06/11/2015 (theo giờ Thái Bình Dương, tức sáng ngày 07/11/2015 theo giờ Việt Nam), Blizzard Entertainment đã công bố nhiều thông tin liên quan đến trò chơi trực tuyến Overwatch. Cụ thể, Blizzard Entertainment đã công bố thêm ba tướng mới có mặt trong Overwatch là Mei đến từ Trung Quốc, D.Va đến từ Hàn Quốc và Genji đến từ Nhật Bản.

Ngoài ba tướng mới, Blizzard Entertainment cũng ấn định hé lộ thời điểm ra mắt của Overwatch. Dự kiến, Overwatch sẽ được trình làng vào mùa xuân 2016 trên ba nền tảng PC, Xbox One và PS4. Blizzard Entertainment cũng công bố hai gói đặt trước dành cho Overwatch là Origins và Collector. Giá của phiên bản Origins là 59,99 đô la Mỹ còn giá của phiên bản Collector chưa được công bố.

Với gói Origins, người mua sẽ được sở hữu 21 tướng của Overwatch, 5 trang phục mặc định (Overgrown Bastion, Security Chief Pharah, Strike-Commander Morrison, Blackwatch Reyes và Slipstream Tracer.), 1 trang phục tặng kèm (Noire Widowmaker), các hiệu ứng đặc biệt và các quà tặng trong các trò chơi khác của Blizzard Entertainment. Gói Collector sẽ bao gồm gói Origins và có thêm tượng Soldier: 76 có chiều cao 12,8 inch; Visual Sourcebook với tất cả hình ảnh, thông tin về tướng, các địa điểm và bối cảnh của Overwatch; nhạc nền (soundtrack).

Overwatch
Overwatch

Kĩ năng của tướng mới Genji:

Kĩ năng của tướng mới Mei:

Kĩ năng của tướng mới D.Va:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: