Overwatch: Blizzard công bố hai tướng mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Blizzard Entertainment vừa trình làng video giới thiệu hai tướng (hero) mới trong trò chơi trực tuyến Overwatch mang tên Roadhog và Junkrat. Đây là hai tướng thứ 17 và 18 của Overwatch được Blizzard Entertainment công bố từ khi hãng này cho ra mắt trang chủ và xác nhận sẽ tiến hành thử nghiệm vào cuối năm nay.

Roadhog và Junkrat được giới thiệu là những tên tội phạm nguy hiểm có khả năng làm đảo lộn và phá hủy mọi thứ trên thế giới từ những món “đồ chơi” do chúng chế tạo ra. Trước khi đợt thử nghiệm đầu tiên của Overwatch khởi động, mời các bạn cùng GameLandVN chiêm ngưỡng bộ kĩ năng của hai vị tướng này nhé!

Tướng mới Roadhog

Scrap Gun: Roadhog bắn ra những phát đạn trong tầm gần và gây sát thương trên diện rộng.

Take a Breather: Roadhog hồi lại một lượng máu nhỏ trong thời gian ngắn.

Chain Hook: Roadhog tung sợi xích của hắn tới một mục tiêu chỉ định, nếu tung trúng, hắn sẽ kéo mục tiêu lại gần vị trí của bản thân.

Whole Hog: Roadhog bắn ra những phát đạn liên tục trong một thời gian ngắn và hất tung kẻ địch về phía sau.

Một vài hình ảnh về Roadhog:

Roadhog
Roadhog
Roadhog
Roadhog
Roadhog

Tướng mới Junkrat

Frag Launcher: Junkrat bắn ra những viên đạn nổ trong một khoảng cách đáng kể. Chúng có thể nẩy qua nẩy lại trước khi đến vị trí và nổ tung.

Concussion Mine: Sau khi tung ra một quả bom tự chế, Junkrat có thể kích hoạt chúng để gây sát thương cho kẻ thù và thổi tung chúng trên không… hoặc hất hắn lên không.

Steel Trap: Junkrat tung ra một cái bẫy lớn, nếu kẻ địch lại gần chiếc bẫy, chúng sẽ bị kẹp lại, nhận sát thương và không thể di chuyển trong một thời gian ngắn.

Total Mayhem: Nếu bị hạ gục, Junkrat làm rơi ra những quả lựu đạn và gây sát thương cho những kẻ địch bước qua xác hắn.

RIP-Tire: Junkrat kích hoạt quả bom đặt trên một bánh xe lớn và đẩy nó vào chiến trường, bánh xe có thể lăn qua những bức tường và các trở ngại trong Overwatch. Junkrat có thể kích hoạt RIP-Tire từ để gây sát thương lên kẻ địch hoặc chờ đợi để nó tự phát nổ.

Một vài hình ảnh về Junkrat:

Junkrat
Junkrat
Junkrat
Junkrat

Các bạn quan tâm tới Roadhog và Junkrat có thể tham khảo các thông tin chi tiết tại trang chủ chính thức. GameLandVN sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức mới về Overwatch tại chuyên mục Overwatch. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: