Overwatch: Kĩ năng của Bastion

LÍ LỊCH TRÍCH NGANG

VỊ TRÍ THI ĐẤU: PHÒNG THỦ
TÊN THẬT: SST LABORATORIES SIEGE AUTOMATON E54, “BASTION”, TUỔI: 30
NGHỀ NGHIỆP: NGƯỜI MÁY CHIẾN ĐẤU
CĂN CỨ: CHƯA XÁC ĐỊNH
PHE PHÁI: TRUNG LẬP


KĨ NĂNG

Bastion

CONFIGURATION: RECON

Ở chế độ Recon, Bastion hoàn toàn cơ động, được trang bị một khẩu tiểu liên có sát thương và tầm bắn trung bình.

Bastion

CONFIGURATION: SENTRY

Ở chế độ Sentry, Bastion biến thành một pháo đài có khả năng bắn xuyên mục tiêu, gây sát thương với tầm bắn trung bình.

Bastion

RECONFIGURE

Bastion chuyển đổi giữa hai chế độ tùy theo các tình huống trên chiến trường.

Bastion

SELF-REPAIR

Bastion tự hồi phục máu cho bản thân. Trong thời gian sửa chữa, Bastion không thể di chuyển và sử dụng vũ khí.

TIỂU SỬ

Đã từng là một chiến sĩ tiên phong trong cuộc khủng hoảng Omnic, chú robot Bastion tò mò này giờ đây đi khắp thế giới để khám phá, bị thu hút bởi thiên nhiên nhưng đồng thời luôn cảnh giác trước loài người đáng sợ.

Được chế tạo với mục đích ban đầu là gìn giữ hòa bình, các đơn vị robot Bastion sở hữu một khả năng đặc biệt, tự thay đổi cấu trúc thành một khẩu súng thần công. Nhưng trong cuộc khủng hoảng Omnic, chúng chống lại loài người, tự dựng nên một quân đoàn phiến loạn. Khi cuộc khủng hoảng kết thúc, gần như tất cả chúng đều bị phá hủy hoặc vô hiệu hóa. Cho tới tận hôm nay, Bastion vẫn là biểu tượng cho nỗi kinh hoàng của cuộc chiến năm đó.

Có một người máy Bastion duy nhất, bị phá hoại nặng nề trong những trận đánh cuối cùng, rơi vào lãng quên hơn một thập niên, nằm bất động, tiếp xúc với các nguyên tố và hoen gỉ, trong khi thiên nhiên dần dần chiếm lĩnh nó. Được kết nối và phát triển với những dây leo, rễ cây, trở thành tổ của những động vật bé nhỏ, chú người máy vẫn ngồi trơ ở đó, không nhận thức được diễn biến của thời gian. Rồi đến cái ngày định mệnh, khi mà nó đột ngột được tái kích hoạt. Với thiết lập chương trình chiến đấu đã không còn, thay vào đó là một hệ thống đầy tò mò về thế giới thiên nhiên và hoạt động của chúng, người máy Bastion bước ra khám phá xung quanh, và tìm thấy mục đích của nó trên một hành tinh bị tàn phá bởi chiến tranh.

Dù Bastion nhìn có vẻ nhẹ nhàng, thậm chí vô hại, nhưng lõi chiến đấu của nó sẽ được kích hoạt khi gặp nguy hiểm, sử dụng tất cả khí tài của mình để loại bỏ mối đe dọa. Xung đột với vài người mà nó chạm trán đã thúc đẩy Bastion né tránh khỏi những khu dân cư, để tìm đến những vùng đất hoang dã, những khu vực chưa được thám hiểm trên Trái Đất.

Lược dịch từ playoverwatch.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: