Overwatch: Kĩ năng của Hanzo

LÍ LỊCH TRÍCH NGANG

VỊ TRÍ THI ĐẤU: PHÒNG THỦ
TÊN THẬT: HANZO SHIMADA, TUỔI: 38
NGHỀ NGHIỆP: LÍNH ĐÁNH THUÊ, SÁT THỦ
CĂN CỨ: HANAMURA, NHẬT BẢN (TRƯỚC ĐÂY)
PHE PHÁI: GIA TỘC SHIMADA


KĨ NĂNG

Hanzo

STORM BOW

Hanzo kéo cung và bắn tên về phía mục tiêu của mình.

Hanzo

SONIC ARROW

Hanzo bắn một mũi tên chứa thiết bị định vị âm thanh. Bất kì kẻ địch nào trong phạm vi tìm kiếm của nó đều bị đánh dấu, giúp Hanzo và đồng đội dễ dàng săn đuổi.

Hanzo

SCATTER ARROW

Hanzo bắn ra một mũi tên phân mảnh có khả năng nảy khỏi tường hay các vật thể và có thể tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc.

Hanzo

DRAGONSTRIKE

Hanzo triệu hồi long hồn. Long hồn bay theo một đường thẳng, có thể đi xuyên tường và tấn công bất cứ kẻ địch nào nó gặp phải.

TIỂU SỬ

“HI SINH ĐI LIỀN VỚI DANH DỰ. VỚI TA, ĐÓ LÀ SỰ CHUỘC TỘI!”

Thành thạo kĩ năng của một cung thủ và một sát thủ, Hanzo Shimada phấn đấu để chứng minh mình là một chiến binh vô địch.

Gia tộc Shimada được thành lập từ nhiều thế kỉ trước, một gia tộc sát thủ có quyền lực lớn, cho phép họ xây dựng một đế chế tội phạm , hưởng lợi từ những thương vụ béo bở và những tài sản bất hợp pháp. Là con cả của tộc trưởng, Hanzo bị ràng buộc phải kế nhiệm cha và trị vì đế chế Shimada. Từ nhỏ, Hanzo đã được đào tạo về trách nhiệm đó, thể hiện năng khiếu lãnh đạo và sự hiểu biết bẩm sinh về chiến lược, chiến thuật. Anh cũng rất xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác như võ thuật, kiếm thuật và bắn cung.

Khi cha anh qua đời, những trưởng lão trong gia tộc đã hướng dẫn Hanzo dạy dỗ lại người em trai bướng bỉnh của mình, để cậu ta có thể giúp ra sức vì đế chế Shimada. Khi người em đã từ chối, Hanzo buộc phải xuống tay hạ sát. Hành động này làm Hanzo tan nát trái tim, khiến anh từ bỏ việc kế thừa cha mình. Cuối cùng, Hanzo từ bỏ gia tộc và tất cả những gì anh từng cố gắng để đạt được.

Giờ đây, Hanzo chu du khắp thế giới, hoàn thiện kĩ năng của mình như một chiến binh, để có thể phục hồi danh dự và rũ bỏ bóng ma của quá khứ.

Lược dịch từ playoverwatch.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: