Overwatch: Kĩ năng của Pharah

LÍ LỊCH TRÍCH NGANG

VỊ TRÍ THI ĐẤU: TẤN CÔNG
TÊN THẬT: FAREEHA AMARI, TUỔI: 32
NGHỀ NGHIỆP: GIÁM ĐỐC BẢO AN
CĂN CỨ: GIZA, AI CẬP
PHE PHÁI: TẬP ĐOÀN BẢO AN QUỐC TẾ HELIX


KĨ NĂNG

Pharah

ROCKET LAUNCHER

Vũ khí chính của Pharah là khẩu súng phóng tên lửa gây sát thương lớn trên diện rộng.

Pharah

JUMP JET

Được trang bị một động cơ đẩy sau lưng, Pharah có khả năng nhảy vọt lên không trung một cách dễ dàng.

Pharah

CONCUSSIVE BLAST

Pharah bắn ra một tên lửa, hất văng kẻ địch trúng phải.

Pharah

BARRAGE

Pharah bắn liên tiếp những tên lửa nhỏ để hủy diệt một nhóm một quân địch.

TIỂU SỬ

“TÔI SẼ BẢO VỆ NHỮNG NGƯỜI VÔ TỘI!”

Với Fareeha Amari, làm việc tận tâm luôn như một phần máu thịt của cô. Cô xuất thân quân đội với những chiến binh được trang bị đầy đủ và luôn khao khát phục vụ vì danh dự.

Lúc nhỏ, Fareeha ước mơ được theo bước mẹ mình gia nhập lực lượng gìn giữ hòa bình toàn cầu, Overwatch. Cô gia nhập quân đội Ai Cập, với sự kiên trì cố gắng cũng như tư duy chiến thuật vượt trội, Fareeha được thăng cấp làm sĩ quan. Cô là một lãnh đạo dũng cảm, giành được sự trung thành từ tất cả những binh lính cấp dưới của mình. Với hồ sơ sáng chói của mình, Fareeha hoàn toàn đủ điều kiện để gia nhập Overwatch, nhưng trước khi cô có cơ hội này, Overwatch đã giải thể.

Rời quân đội với bằng khen cho thành tích nổi bật, cô được mời về làm ở Tập đoàn Bảo an Quốc tế Helix, một công ty bảo an tư nhân có nhiệm vụ bảo vệ một cơ sở nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo bên dưới cao nguyên Giza. Cơ sở tuyệt mật này được coi là yếu tố sống còn cho sự an toàn của không chỉ một khu vực mà còn của nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Fareeha chấp nhận đề nghị và tham gia huấn luyện với Raptora Mark VI, một bộ giáp chiến đấu có tính cơ động và hỏa lực khủng khiếp.

Với biệt danh Pharah, cô có nhiệm vụ bảo vệ cơ sở trí tuệ nhân tạo. Dù tiếc nuối khi Overwatch không còn, Fareeha vẫn luôn mơ về cái ngày được chiến đấu vì chính nghĩa và tạo ra sự khác biệt trên toàn cầu.

Lược dịch từ playoverwatch.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: