Overwatch: Kĩ năng của Reaper

LÍ LỊCH TRÍCH NGANG

VỊ TRÍ THI ĐẤU: TẤN CÔNG
TÊN THẬT: CHƯA XÁC ĐỊNH, TUỔI: KHÔNG XÁC ĐỊNH
NGHỀ NGHIỆP: LÍNH ĐÁNH THUÊ
CĂN CỨ: KHÔNG XÁC ĐỊNH
PHE PHÁI: KHÔNG XÁC ĐỊNH


KĨ NĂNG

reaper01

HELLFIRE SHOTGUNS

Reaper tấn công đối phương bằng đôi súng ngắn trong tay hắn.

reaper02

WRAITH FORM

Reaper biến thành một bóng ma trong thời gian ngắn. Khi ở dạng này, hắn sẽ không phải chịu sát thương và có thể đi xuyên qua kẻ địch, nhưng hắn cũng không thể sử dụng vũ khí mà kĩ năng của mình.

reaper03

SHADOW STEP

Sau khi đánh dấu một vị trí, Reaper biến mất và xuất hiện tại vị trí đánh dấu.

reaper04

DEATH BLOSSOM

Reaper xả tất cả đạn trong đôi súng ngắn của hắn với tốc độ chóng mặt, gây sát thương lên tất cả kẻ địch ở xung quanh.

TIỂU SỬ

“CÁI CHẾT LUÔN QUANH QUẨN CẠNH NGƯƠI!”

Một vài người từng nhắc đến một tên khủng bố khoác áo choàng đen với biệt danh Reaper. Danh tính cùng động cơ thực sự của hắn vẫn là một điều bí ẩn. Chỉ biết một điều, hắn đi đến đâu, ở đó có án mạng.

Reaper là tên lính đánh thuê tráo trở, một sát thủ tàn nhẫn, vô cảm và có liên quan đến những cuộc tấn công khủng bố trên toàn thế giới. Hắn từng tham gia vô số cuộc xung đột vũ trang trong nhiều thập niên qua, nhưng không trung thành đối với bất kì cá nhân hay tổ chức nào.

Những người sống sót miêu tả về một bóng ma lởn vởn quanh những chiến trường khốc liệt nhất. Nạn nhân của Reaper chỉ còn là những cái xác vô hồn, bị hút hết sinh khí và có dấu hiệu suy thoái tế bào. Có giả thiết cho rằng Reaper chỉ là sản phẩm thất bại của quá trình biến đổi gen, khiến cho tế bào của hắn đồng thời phân hủy và tái tạo với tốc độ chóng mặt.

Những người theo dõi Reaper đang dần khám phá được thân phận của hắn. Họ cho rằng Reaper đang truy sát những cựu đặc vụ của Overwatch.

Lược dịch từ playoverwatch.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: