Overwatch: Kĩ năng của Torbjörn

LÍ LỊCH TRÍCH NGANG

VỊ TRÍ THI ĐẤU: PHÒNG THỦ
TÊN THẬT: TORBJÖRN LINDHOLM, TUỔI: 57
NGHỀ NGHIỆP: CHẾ TẠO VŨ KHÍ
CĂN CỨ: GOTHENBURG, THỤY ĐIỂN
PHE PHÁI: OVERWATCH (CỰU THÀNH VIÊN)


KĨ NĂNG

Overwatch

RIVET GUN

Khẩu súng của Torbjörn bắn ra đinh tán ở tầm xa hoặc kim loại nóng chảy ở tầm gần trong thời gian ngắn.

Overwatch

FORGE HAMMER

Torbjörn sử dụng cây búa đa năng của mình để xây dựng, nâng cấp và sửa chữa các ụ súng. Chiếc búa này cũng có thể được sử dụng như một vũ khí cận chiến.

Overwatch

BUILD TURRET

Torbjörn dựng lên một ụ súng tự động. Torbjörn sử dụng phế liệu thu thập từ tướng địch và tướng đồng minh để sửa chữa, nâng cấp ụ súng, tăng máu, gắn thêm khẩu súng thứ hai hoặc tên lửa.

Overwatch

ARMOR PACK

Torbjörn tạo ra một hộp nâng cấp giáp, ông ta và tướng đồng minh có thể sử dụng để giảm sát thương nhận vào.


TIỂU SỬ

“XÂY ĐỂ PHÁ”.

Thời kỳ hưng thịnh, Overwatch sở hữu một trong những vũ khí tối tân nhất trên hành tinh, mà nhắc tới nó là người ta nhắc tới người kĩ sư tài năng mang tên Torbjörn Lindholm.

Trước cuộc khủng hoảng Omnic, Torbjörn rất nổi tiếng khi là người thiết kế vũ khí cho nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, niềm tin về việc công nghệ sẽ mang tới một tầm nhìn tốt hơn cho nhân loại của ông lại gây ra mâu thuẫn với nhân viên, những người mong muốn điều khiển vũ khí bằng máy tính mạng thông minh.

Torbjörn có một sự ngờ vực sâu sắc về người máy thông minh, và khi mà hàng loạt đồng nghiệp coi đó là một sự kiêu ngạo thái quá, thì nỗi sợ lớn nhất của ông trở thành hiện thực. Người máy trên thế giới chống lại những người đã chế tạo ra chúng trong cuộc khủng hoảng Omnic. Nhờ vào trình độ kĩ thuật siêu cấp, Torbjörn được chiêu mộ vào Overwatch để phản công, và nhiều phát minh của ông đã góp phần không nhỏ trong việc chấm dứt cuộc chiến đó. Những năm sau đó, Overwatch trở thành một lực lượng giữ gìn hòa bình quốc tế và Torbjörn vẫn là một nhân tố không thể thiếu đối với những nhu cầu công nghệ cũng như hệ thống vũ khí trên toàn thế giới.

Nhưng rồi khi Overwatch giải tán, rất nhiều vũ khí của Torbjörn bị đánh cắp và cất giấu quanh thế giới. Cảm thấy cần phải có trách nhiệm cho những phát minh của mình, ông quyết tâm ngăn chúng rơi vào tay kẻ xấu để rồi làm hại những người vô tội.

Lược dịch từ playoverwatch.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: