Overwatch: Kĩ năng của Winston

LÍ LỊCH TRÍCH NGANG

VỊ TRÍ THI ĐẤU: ĐỠ ĐÒN
TÊN THẬT: WINSTON, TUỔI: 29
NGHỀ NGHIỆP: NHÀ KHOA HỌC, NHÀ THÁM HIỂM
CĂN CỨ: HORIZON LUNAR COLONY (TRƯỚC ĐÂY)
PHE PHÁI: OVERWATCH (CỰU THÀNH VIÊN)


KĨ NĂNG

Overwatch

TESLA CANNON

Khẩu súng của Winston phóng điện trong tầm ngắn và kéo dài liên tục cho đến khi hắn nhả cò súng.

Overwatch

JUMP PACK

Được hỗ trợ bởi gói năng lượng phía sau lưng, Winston nhảy lên không, gây sát thương lên kẻ địch và làm chấn động mặt đất.

Overwatch

SHIELD PROJECTOR

Tạo ra một khiên năng lượng hấp thụ sát thương nhận vào cho đến khi nó bị phá hủy. Tướng đồng minh được bảo vệ bởi khiên năng lượng này này có thể tấn công kẻ địch từ phía trong.

Overwatch

PRIMAL RAGE

Winston kích hoạt thú tính của bản thân, tăng máu, tăng sát thương của các đòn tấn công cận chiến và rất khó bị hạ gục. Ở trạng thái này, Winston có thể sử dụng kĩ năng Jump Pack thường xuyên hơn. Khi cuồng hóa, Winston chỉ có khả năng tấn công cận chiến và sử dụng kĩ năng Jump Pack.

TIỂU SỬ

“TRÍ TƯỞNG TƯỢNG LÀ BẢN CHẤT CỦA KHÁM PHÁ”.

Một chú tinh tinh biến đổi gen với bộ óc siêu phàm, Winston là một nhà khoa học xuất sắc và một đại diện cho tiềm năng của nhân loại.

Khu định cư và khai thác Horizon Lunar Colony được lập ra như bước đi đầu tiên của con người trong công cuộc tái khám phá không gian. Trong số cư dân ở đây có một nhóm tinh tinh đột biến được nuôi dưỡng nhằm mục đích thử nghiệm ảnh hưởng của quá trình định cư ngoài vũ trụ.

Trong đó, có một con tinh tinh sở hữu tốc độ phát triển não bộ rất nhanh thông qua liệu pháp gen, được giáo sư Harold Winston mang về huấn luyện riêng. Giáo sư đã dạy các môn khoa học cho chú tinh tinh này, truyền cảm hứng cho nó bằng những câu chuyện về bản chất tốt đẹp của con người. Ngày qua ngày chú tinh tinh hỗ trợ vị giáo sư với các thí nghiệm khoa học, rồi nhìn về hành tinh màu xanh xa xa qua ô cửa sổ nhỏ, mơ mộng về những khả năng bất tận đang chờ đón mình ở đó.

Nhưng rồi mọi thứ trở nên hỗn loạn khi những con tinh tinh khác nổi dậy, sát hại nhóm nhà khoa học, chiếm lấy khu định cư. Sống với cái tên của người chủ yêu dấu, Winston tự chế tạo một chiếc tên lửa và chạy trốn về Trái đất. Nơi đây anh tìm được ngôi nhà thứ hai mang tên Overwatch, một tổ chức đại diện cho những tố chất tốt đẹp của nhân loại mà anh luôn ngưỡng mộ. Winston cuối cùng cũng có thể sống với lý tưởng anh hùng đã từ lâu ăn sâu vào con người mình.

Với sự sụp đổ của Overwatch, Winston sống ẩn dật, một lần nữa cắt đứt quan hệ với thế giới, nhưng vẫn luôn khao khát về ngày trở lại của chủ nghĩa anh hùng.

Lược dịch từ playoverwatch.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: