Overwatch League sẽ bắt đầu vào Q3 năm nay

Trong buổi gặp gỡ với giới truyền thông Hàn Quốc tại Seoul (Hàn Quốc), ông Nate Nanzer, Giám đốc Thể thao Điện tử của Overwatch, đã xác nhận mùa giải đầu tiên của Overwatch League sẽ diễn ra vào quý 3 năm nay. Trước đó, báo cáo tài chính của Activision Blizzard cũng hé lộ rằng giải đấu Overwatch League sẽ diễn ra vào nửa cuối năm 2017.

Đại diện của Blizzard Entertainment tiết lộ, mùa giải đầu tiên sẽ là thời điểm để chiêu mộ tuyển thủ cũng như thành lập các đội tuyển mới nên sẽ diễn ra trong quy mô nhỏ. Sang năm 2018, Blizzard Entertainment sẽ thiết lập giải đấu ở quy mô lớn hơn cùng với lịch trình thi đấu nhất quán.

Ông Nate Nanzer cho biết: “Ban đầu, giải đấu sẽ được tổ chức tại các sân vận động lớn ở một số khu vực, những nơi có đủ đội tuyển tham dự cũng như cơ sở hạ tầng phù hợp. Bạn sẽ được thưởng thức Overwatch League tại các sân vận động quê nhà. Ngoài ra, trận chung kết của Overwatch League có thể sẽ không diễn ra tại BlizzCon và nó sẽ được tổ chức tại một thành phố mới mỗi năm“.

Dành cho các bạn chưa biết, Overwatch League là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp dành cho cộng đồng Overwatch được xây dựng bởi Blizzard Entertainment và được công bố lần đầu tại BlizzCon 2016. Khác với hệ thống giải đấu của Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games tổ chức, Overwatch League được xây dựng dựa trên cơ sở cấp thành phố và nhượng quyền thương mại. Các đội tuyển Overwatch sẽ được xây dựng theo thành phố, giống như các đội bóng rổ, bóng bầu dục hay bóng đá đang làm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: