Overwatch mở cửa miễn phí từ 23/09 – 26/09/2017

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment mới công bố, đợt chơi thử miễn phí Overwatch Free Weekend mới nhất sẽ diễn ra từ ngày 23/09 đến ngày 26/09/2017. Cụ thể, sự kiện chơi thử miễn phí Overwatch sẽ diễn ra từ 01:00 ngày 23/09 đến 13:59 ngày 26/09/2017 (theo giờ Việt Nam).

Overwatch Free Weekend lần này sẽ được mở cửa cho cả ba nền tảng PC, Xbox One và PlayStation 4. Để chơi thử Overwatch miễn phí, bạn cần phải có tài khoản Battle.net (PC), PlayStation Plus (PS4) hoặc Xbox Live Gold (Xbox One). Phiên bản PlayStation và Xbox One sẽ mở cửa miễn phí ở tất cả các máy chủ. Riêng phiên bản PC chỉ mở cửa miễn phí tại các máy chủ Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, ngoại trừ máy chủ Hàn Quốc.

Overwatch mở cửa miễn phí từ 23/09

Trong thời gian diễn ra sự kiện Overwatch Free Weekend, người chơi miễn phí sẽ được chơi thử 25 hero và 16 bản đồ của Overwatch ở các chế độ Quick Play, Custom Games và Arcade. Tài khoản của bạn sẽ được lên cấp, mở loot box và nhận được các phần thưởng tương tự như các tài khoản trả phí.

Kết thúc sự kiện, nếu các bạn mua game, các bạn sẽ được giữ nguyên toàn bộ thành tựu đạt được trong quá trình chơi thử. Tất nhiên là bạn phải sử tài khoản Battle.net, PSN hoặc Xbox đã chơi thử để mua game.

Các bạn quan tâm tới sự kiện Overwatch Free Weekend có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: