Overwatch mở cửa thử nghiệm vào ngày 27/10

Cách đây ba ngày, Blizzard Entertainment đã có thông báo chính thức về thời điểm mở cửa thử nghiệm trò chơi trực tuyến Overwatch. Theo đó, đợt thử nghiệm đầu tiên của Overwatch sẽ chính thức mở cửa vào ngày 27/10/2015 tới đây.

Theo chia sẻ của Blizzard Entertainment, hãng này đang nhắm tới hai mục tiêu khi tiến hành thử nghiệm Overwatch. Thứ nhất, nhận phản hồi về tính cân bằng và các trải nghiệm của người chơi đối với Overwatch. Thứ hai, thử nghiệm hạ tầng máy chủ nhằm đảm bảo Overwatch có thể hoạt động tốt trên nhiều hệ thống nhất có thể.

Để thực hiện được điều này, Blizzard Entertainment chia người chơi tham gia thử nghiệm thành hai nhóm (Closed Beta và Beta Test Weekends), mỗi nhóm có mục tiêu và thời gian thử nghiệm khác nhau.

Nhóm thử nghiệm Closed Beta là nhóm thử nghiệm nòng cốt trong đợt thử nghiệm Overwatch sắp tới. Số lượng người chơi trong nhóm này sẽ có giới hạn về mặt số lượng. Mục tiêu của Blizzard Entertainment đối với nhóm Closed Beta là phản hồi 100% về lối chơi của Overwatch cũng như thảo luận về các nội dung khác trong trò chơi như bản đồ, tướng… trên diễn đàn Overwatch.

Giai đoạn thử nghiệm Closed Beta đầu tiên sẽ được triển khai tại khu vực Châu Mỹ vào ngày 27/10/2015. Số lượng các thành viên tham gia sẽ được bổ sung dần dần. Khu vực Châu Âu và Châu Á sẽ được bổ sung trong các đợt thử nghiệm kế tiếp.

Những đợt thử nghiệm lớn hơn sẽ được tiến hành vào các dịp cuối tuần với tên gọi Beta Test Weekends. Mục tiêu của các đợt thử nghiệm Beta Test Weekends là kiểm tra sức tải của máy chủ Overwatch khi có đông người chơi cùng tham gia. Đợt thử nghiệm Beta Test Weekends đầu tiên dự kiến sẽ được tiến hành sau khi BlizzCon 2015 kết thúc.

Trong đợt thử nghiệm này, Overwatch chỉ hỗ trợ các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Các bạn quan tâm tới đợt thử nghiệm sắp tới của Overwatch có thể tham khảo tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: