Blizzard công bố Overwatch Pacific Championship

Blizzard Entertainment vừa có thông báo tổ chức giải đấu Overwatch Pacific Championship (太平洋聯賽) dành cho các đội tuyển Overwatch hàng đầu tại khu vực này vào ngày 22/03/2017 vừa qua. Giải đấu này có trị giá giải thưởng là 830 vạn Đài tệ (khoảng 6,2 tỉ đồng) và được chia thành hai mùa.

Mùa giải đầu tiên của Overwatch Pacific Championship có sự tham gia của tám đội tuyển, bao gồm ahq e-Sports Club, Flash Wolves, Machi Esports từ Đài Loan; DeToNator GOLD and SunSister từ Nhật Bản; FireBall từ Thái Lan; Hong Kong Attitude từ Hồng Kông; Blank Esports từ Úc. Các đội tuyển sẽ tranh tài trong 13 tuần, bắt đầu từ ngày 08/04/2014.

Blizzard công bố Overwatch Pacific Championship 1

Địa điểm thi đấu của Overwatch Pacific Championship là nhà thi đấu thể thao điện tử Blizzard eStadium mới xây dựng tại Đài Bắc, Đài Loan. Dự kiến, nhà thi đấu này sẽ mở cửa khai trương vào ngày 30/03/2017 với sự tham gia của ông Mike Morhaime, đồng sáng lập Blizzard Entertainment.

Một số hình ảnh về Blizzard eStadium:

Blizzard eStadium - Ảnh 1

Blizzard eStadium - Ảnh 2

Blizzard eStadium - Ảnh 3

Blizzard eStadium - Ảnh 4

Các thông tin về Overwatch Pacific Championship sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: