Overwatch thử nghiệm vào mùa thu năm nay

Theo các thông tin mà Blizzard Entertainment mới công bố, trò chơi trực tuyến Overwatch của hãng này sẽ tiến hành thử nghiệm vào mùa thu năm nay. Tại triển lãm PAX East 2015, Blizzard Entertainment đã giới thiệu thêm hai nhân vật mới McCree, Zarya và bản đồ mới dành cho chế độ Payload mang tên Watchpoint: Gibraltar.

Nếu bạn chưa biết, Overwatch là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) kết hợp với đấu trường trực tuyến (MOBA). Điểm nhấn khác biệt của Overwatch so với các trò chơi bắn súng trực tuyến cùng thể loại là hệ thống nhân vật (hero) vô cùng đa dạng. Với sự xuất hiện McCree và Zarya, số lượng nhân vật trong Overwatch đã được nâng lên con số 14.

Hai nhân vật mới McCree và Zarya

Tương tự như các trò chơi thuộc thể loại MOBA, mỗi một nhân vật trong Overwatch có 4 kĩ năng khác nhau. Các nhân vật trong Overwatch cũng được phân chia thành 4 loại tương ứng với bốn vai trò khác nhau trong trận đấu là: tấn công (offense), phòng thủ (defense), đỡ đòn (tank) và hỗ trợ (support).

Bản đồ mới Watchpoint: Gibraltar

Bản đồ mới Watchpoint: Gibraltar

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được vào hồi tháng 01/2015 thì Blizzard Entertainment đã bị Cục Thương hiệu và Bản quyền Sáng chế Hoa Kỳ (The United States Patent and Trademark Office) vừa bác đơn đăng ký bản quyền cho thương hiệu Overwatch vì nó trùng với một sản phẩm khác trong cùng lĩnh vực. Rất có thể Blizzard Entertainment sẽ thương lượng Innovis Labs để được sử dụng thương hiệu Overwatch hoặc đổi tên trò chơi này khi phát hành chính thức.

Các bạn quan tâm tới Overwatch có thể đăng ký tham gia thử nghiệm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: