Overwatch tung phim ngắn về Mei và hé lộ bản đồ mới

Tại sự kiện Gamescom 2017 đang diễn ra tại Đức, Blizzard Entertainment đã khiến cộng đồng Overwatch bất ngờ khi hé lộ bản đồ mới Junkertown và công bố phim ngắn về Mei mang tên “Rise and Shine”. Chỉ sau chưa đầy 10 giờ kể từ khi công bố trên YouTube, phim ngắn về Mei đã thu hút được gần 3 triệu lượt xem.

Junkertown

Junkertown là một thị trấn ở Úc, quê nhà của Junkrat và Roadhog. Đây là nơi những người sống sót (junker) sau vụ nổ một nhà máy robot Omnium tụ tập, và được thống trị bởi một “nữ hoàng”. Hiện chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức của Junkertown.

Trước đó, Blizzard Entertainment cũng đưa vào máy chủ thử nghiệm PTR một bản đồ mới mang tên Chateau Guillard. Theo đánh giá của GameLandVN, nhiều khả năng hai bản đồ mới này sẽ được trình làng khi đấu xếp hạng mùa 6 được khởi động.

Rise and Shine

“Rise and Shine” sẽ giúp người chơi Overwatch hiểu rõ hơn về cuộc sống của Mei khi tỉnh dậy sau “giấc ngủ” kéo dài 9 năm. So với các đoạn phim ngắn về các hero Overwatch đã trình làng trước đây, Rise and Shine là phim ngắn dài nhất (10 phút).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: