Ozone Gaming tung khuyến mãi đặc biệt

Theo các thông tin mà Ozone Gaming mới công bố, đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tham gia giải đấu Counter-Strike Online World Championship 2015, Ozone Gaming phối hợp cùng nhà phát hành VTC Online tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên Ozone Neon Chainsaw CSO.

Theo đó, các game thủ khi mua chuột Ozone Neon sẽ được tặng vũ khí Chainsaw, một vũ khí rất có giá trị trong Counter-Strike Online. Chainsaw được ước tính có trị giá khoảng 1,6 triệu đồng.

Ozone Gaming tung khuyến mãi đặc biệt 1

Nếu bạn chưa biết, Ozone Neon là dòng chuột phục vụ cho những người yêu thích các trò chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất nhất (FPS). Ozone Neon được trang bị mắt đọc Avago ADNS 9500 và nút bấm Omron cao cấp giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game. Con chuột này hiện đang được bán với giá 1.099.000 đồng tại Việt Nam.

Chương trình khuyến mãi Ozone Neon Chainsaw CSO được cung cấp tại Smartek (Số 53, Ngõ 117, Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội) và APSHOP (151 D2, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Ozone Gaming tung khuyến mãi đặc biệt 2

Được biết, đội tuyển Revotech, đại diện của Việt Nam tham gia giải đấu Counter-Strike Online World Championship 2015 sẽ được tài trợ trọn bộ thiết bị chơi game từ Ozone bao gồm chuột Ozone Neon, tai nghe Ozone Blast 4HX, bàn phím cơ Ozone Strike Battle và lót chuột Ozone Ground Level L.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: