Ozone Strike Battle sắp có mặt tại Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, Ozone Gaming vừa công bố phát hành bàn phím cơ Ozone Strike Battle ra thị trường toàn cầu, bao gồm cả thị trường Việt Nam.

Ozone Strike Battle là dòng sản phẩm rút gọn dãy phím số. Sản phẩm này được đánh giá là phù hợp với các game thủ yêu thích các trò chơi thuộc thể loại FPS vốn cần không gian bàn thật rộng cho lót chuột và rê chuột. Do đó, việc loại bỏ dãy phím số của Ozone Strike Battle sẽ tạo thêm không gian rộng rãi hơn dành cho game thủ.

Thông báo của Ozone Gaming cho biết, Ozone Strike Battle được trang bị bên trong nhiều công nghệ cao cấp như nút bấm cơ Cherry MX với tuổi thọ nhấn lên đến 50 triệu lần nhấn hay công nghệ full back light trên tất cả các phím với màu LED là sắc đỏ. Điểm gây ấn tượng nhất của Ozone Strike Battle nằm ở lớp vỏ Aluminum cao cấp kèm theo bộ nhớ trong có dung lượng 64 KB lưu giữ tổng cộng 30 macro với 5 hồ sơ riêng biệt.

150302_gamelandvn_ozone02

Ozone Strike Battle sẽ xuất hiện trên toàn Châu Âu vào tuần đầu của tháng Ba và sau đó sẽ lan ra toàn thế giới. Sản phẩm dự kiến sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào cuối tháng Ba hoặc chậm nhất là tuần đầu tháng Tư. Giá bán lẻ niêm yết tại Việt Nam của Ozone Strike Battle là 2.250.000 đồng.

150302_gamelandvn_ozone03

Ngoài Ozone Strike Battle, Ozone Gaming còn trình làng một mẫu chuột chơi game mới mang tên Ozone Argon RGB. Đây là dòng sản phẩm anh em song sinh với Ozone Argon Ocelote. Điểm khác biệt của Ozone Argon RGB nằm ở tính năng đèn LED 16,8 triệu màu.

150302_gamelandvn_ozone01

Theo giới thiệu, Ozone Argon RGB sở hữu đèn LED 16,8 triệu màu, nút bấm công nghệ Omron cao cấp, mắt đọc AVAGO ADNS 9800 mới nhất với 8.200 DPI kèm theo bộ nhớ trong 128 KB giúp lưu trữ thiết lập macro lên đến 5 hồ sơ riêng biệt. Ozone Argon RGB có 9 nút bấm đều có thể thiết lập macro và được thiết kế đối xứng để phù hợp với cả người dùng tay phải lẫn tay trái.

Ozone Argon RGB sẽ xuất hiện trên toàn thế giới và Việt Nam cùng thời điểm với Ozone Strike Battle. Giá bán lẻ niêm yết dành cho sản phẩm này tại Việt Nam là 1.399.000 đồng.

Các bạn quan tâm tới các sản phẩm của Ozone Gaming có thể tham khảo tại website ozonegaming.com và fanpage facebook.com/ozonegamingvn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: