Perfect World họp báo giới thiệu Tiếu Ngạo Giang Hồ

Vào ngày 03/06/2010 vừa qua, tập đoàn Perfect World (Trung Quốc) đã có buổi họp báo ra mắt tựa game chiến lược của hãng này là Tiếu Ngạo Giang Hồ. Đến tham dự lễ ra mắt của Tiếu Ngạo Giang Hồ có mặt đầy đủ các quan chức cấp cao của Perfect World như: Ông Trúc Kỳ (tổng giám đốc), Lí Thanh (giám đốc điều hành), Ông Vương Vũ Vân Đái Lĩnh (phó tổng giám đốc Perfect World kiêm giám đốc sáng tạo của dự án Tiếu Ngạo Giang Hồ).

Perfect World họp báo giới thiệu Tiếu Ngạo Giang Hồ 1

Ngoài ra còn có các đại diện các đối tác chiến lược của Perfect World như AMD, Razer, Nokia, Samsung. Buổi lễ cùng có sự góp mặt của Họa sư nổi tiếng Bình Phàm và phu nhân cùng với hơn 200 đại diện của báo chí Trung Quốc cũng như 40 đại diện của cộng đồng game thủ trong nước.

Perfect World họp báo giới thiệu Tiếu Ngạo Giang Hồ 2

Đại diện các đối tác chiến lược của Perfect World trong lễ ra mắt Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tại buổi lễ này, đại diện Perfect World cũng tiết lộ về quá trình phát triển của Tiếu Ngạo Giang Hồ. Tại đây, các vị khách mời còn được thưởng thức màn trình diễn võ thuật dựa trên kỹ thuật 3D vô cùng hoành tráng và đẹp mắt.

Perfect World họp báo giới thiệu Tiếu Ngạo Giang Hồ 3

Ông Trúc Kỳ – Tổng giám đốc tập đoàn Perfect World

Ông Trúc Kỳ, tổng giám đốc của Perfect World cho hay: “Tiếu Ngạo Giang Hồ là một trong những tựa game chiến lược quan trọng nhất của Perfect World với sự hội tụ của đội ngũ phát triển có trình độ cao, làm việc liên tục trong nhiều năm liền. Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ tạo nên một bước đột phá hoàn toàn mới so với các game võ thuật ở Trung Quốc với các tính năng độc đáo như tự sáng tạo võ công, môn phái,… Tôi tin tưởng rằng khi Tiếu Ngạo Giang Hồ ra mắt phiên bản chính thức sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cùng những ngạc nhiên và thú vị chưa từng thấy”.

Perfect World họp báo giới thiệu Tiếu Ngạo Giang Hồ 4

Đại diện Perfect World trả lời báo chí về Tiếu Ngạo Giang Hồ

Trả lời đại diện báo chí về thời gian ra mắt chính thức của Tiếu Ngạo Giang Hồ, ông Trúc Kỳ cũng cho hay: “Tiếu Ngạo Giang Hồ hiện đang được kỳ vọng rất cao tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á. Chúng tôi cũng tin rằng kiệt tác Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng sẽ được đón nhận nhiệt tình tại châu Âu và Hoa Kỳ. Theo tình hình phát triển của sản phẩm thì quý 2 năm 2011 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Chúng tôi hy vọng rằng Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ tạo nên một kỷ lục mới về số lượng người chơi tham gia vào game”.

Đại diện Perfect World còn cho hay Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ không chỉ là kiệt tác của riêng Perfect World mà còn là cơ hội tốt cho việc hợp tác trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được tối ưu và hợp tác về nội dung chiều sâu của trò chơi với AMD để người chơi có thể sử dụng kính 3D khi chơi game.

Ảnh: Perfect World

Hàn Thiên Hải (Theo Perfect World)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cho tôi hỏi game này phát hành tại Việt Nam khi nào??? mà FPT nói đã mua bản quyền rồi,và nói đã phát hành vào tháng 5 năm 2010

Comments are closed.