PetKute bước vào giai đoạn thương mại hóa

Theo các thông báo mới nhất từ công ty FPT Online cho hay, webgame PetKute – Bảo Bối Thần Kỳ đã chính thức vào giai đoạn thương mại hóa từ lúc 14h00 ngày 10/10/2011. Cũng bắt đầu từ giai đoạn này, PetKute cho ra mắt hệ thống thẻ nạp với hình thức thanh toán bằng thẻ Gate để phục vụ nhu cầu mua sắm của người chơi.

PetKute bước vào giai đoạn thương mại hóa 1

Người chơi có thể đăng nhập vào game và tìm đến cửa hàng Tạp Hóa trong hệ thống cửa hàng Pha Lê để tìm mua các vật phẩm hỗ trợ cho thú cưng của mình. Hệ thống tiền tệ sử dụng trong Tạp Hóa là Pcoin, được quy đổi từ Bạc trong tài khoản Gate sau khi nạp thẻ thành công. Tỉ lệ quy đổi giữa Bạc và Pcoin được ấn định là 100:1.

PetKute bước vào giai đoạn thương mại hóa 2

Được biết, PetKute – Bảo Bối Thần Kỳ là webgame nuôi thú ảo do công ty FPT Online phát hành trên mạng xã hội Bạn bè dưới hình thức một ứng dụng giải trí. Trò chơi này ra mắt cộng đồng game thủ Việt với cụm máy chủ đầu tiên vào lúc 14h00 ngày 28/09/2011. Sau một tuần ra mắt, trò chơi này đã trình làng thêm cụm máy chủ thứ hai và chính thức bước vào giai đoạn thương mại hóa.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: