Phàm Nhân Tu Chân 2 lấy tên Việt hóa là Tiên Lộ

Sau vài ngày gây xôn xao với thông tin Phàm Nhân Tu Chân 2 có mặt tại Việt Nam, cuối cùng thông tin về bản Việt hóa của trò chơi này đã được xác nhận. Theo nguồn tin của GameLandVN, Phàm Nhân Tu Chân 2 sẽ được phát hành tại Việt Nam với cái tên Việt hóa là Tiên Lộ. Dự kiến, phiên bản thử nghiệm Alpha Test của trò chơi này cũng sẽ được ra mắt vào ngày 10/10/2012 tới đây. Trang chủ của Tiên Lộ tại địa chỉ tienlo.com.vn sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Phàm Nhân Tu Chân 2 lấy tên Việt hóa là Tiên Lộ 1

Theo tìm hiểu của GameLandVN, tên miền tienlo.com.vn được đăng ký với tên chủ thể sử dụng là công ty TNHH Giải trí Long Đỉnh có địa chỉ tại Số 8, ngõ 39, phố Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Tên miền này được công ty Long Đỉnh đăng ký vào ngày 30/08/2012 thông qua nhà đăng ký là công ty Thương mại Dịch vụ Mắt Bão. Tên miền tienlo.com.vn được đăng ký sử dụng với thời hạn một năm và sẽ hết hạn vào ngày 30/08/2013.

Phàm Nhân Tu Chân 2 lấy tên Việt hóa là Tiên Lộ 2

Được biết, Tiên Lộ là webgame nhập vai tiên hiệp có bối cảnh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp Phàm Nhân Tu Chân (hay còn gọi là Phàm Nhân Tu Tiên) của tác giả Vong Ngữ viết vào năm 2008. Trong game, người chơi có thể sáng tạo ra truyền thuyết tu tiên cho chính mình, tham gia vào con đường hành hiệp trượng nghĩa để tu luyện thành tiên nhân. So với các webgame hiện tại, Tiên Lộ mang đến người chơi một thế giới đậm chất tiên hiệp khi có bối cảnh xoay quanh cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa tam đại cổ quốc tại Tu Tiên giới.

Phàm Nhân Tu Chân 2 lấy tên Việt hóa là Tiên Lộ 3

Tuy là sản phẩm webgame nhưng Tiên Lộ lại được sở hữu hệ thống đồ họa sắc sảo, màu sắc tươi sáng, các chi tiết trong game được thiết kế tỉ mỉ để tạo ra những không gian chốn tiên cảnh hoàn hảo. Hình ảnh mượt, chiêu thức linh hoạt, phong phú kết hợp cùng hệ thống gameplay thú vị chính là điểm nhấn nổi bật của webgame này. Điểm hấp dẫn của Tiên Lộ còn ở chỗ cho phép thú cưng giao hợp tạo ra những đời sau vượt trội, các trang bị có thể chuyển đổi kỹ năng mạnh cho nhau và hệ thống hướng dẫn chi tiết, cụ thể. Game cũng được tích hợp hệ thống phó bản, võ học, nhiệm vụ, bang hội, gia tộc…

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: