Phantasy Star Online 2 có trang chủ tiếng Việt

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Asiasoft vừa trình làng trang chủ tiếng Việt của Phantasy Star Online 2 tại địa chỉ pso2vn.com. Đại diện Asiasoft cho biết, nhà phát hành này sẽ hỗ trợ tối đa người chơi Việt Nam tham gia vào máy chủ Đông Nam Á của Phantasy Star Online 2 thông qua trang chủ tiếng Việt. Đồng thời, các bài hướng dẫn bằng tiếng Việt sẽ liên tục được cập nhật để người chơi Việt Nam có thể nhanh chóng làm quen với game.

Phantasy Star Online 2 có trang chủ tiếng Việt 1

Đại diện Asiasoft cho biết, SEGA đã trao quyền phát hành Phantasy Star Online 2 cho nhà phát hành này tại 6 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á là Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Phantasy Star Online 2 sẽ mở cửa phiên bản Open Beta vào ngày 29/05/2014 tới đây. Tuy nhiên, những người chơi đã tham gia vào phiên bản thử nghiệm hồi tháng Tư sẽ được tham gia game sớm hơn 2 ngày (27/05/2014).

Được biết, Phantasy Star Online 2 là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai hành động với đồ họa bắt mắt theo phong cách nhập vai Nhật Bản. Trò chơi này đã cán mốc 2,5 triệu lượt đăng ký tại Nhật Bản. Hồi tháng 08/2013, Phantasy Star Online 2 đã đạt kỉ lục 107.000 người tham gia game ở cùng một thời điểm.

Với các động thái giữ chân người chơi Việt Nam như hiện nay, phiên bản tiếng Việt của Phantasy Star Online 2 chắc sẽ sớm được Asiasoft trình làng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: