Phi Đội khai mở máy chủ Phoenix đón năm con mèo

Cánh chim Phượng hoàng là một trong biểu tượng của tứ linh của thế giới tâm linh người châu Á và cũng là một linh vật trong truyền thuyết phương Đông. Tương truyền, nước mắt của loài Phượng hoàng còn có khả năng kỳ diệu mà con người hằng ao ước – hồi sinh.

Phi Đội khai mở máy chủ Phoenix đón năm con mèo 1

Chính vì vậy, nhà phát hành VTC Game đã chọn tên Phoenix (Phượng hoàng) làm tên cho cụm máy chủ mới của Phi Đội. Cụm máy chủ Phoenix của Phi Đội đã được trình làng vào ngày 26/01/2011 vừa qua. Đây cũng là một trong hoạt động chào đón Tết Tân Mão đáng chú ý nhất của tựa game “lão làng” này.

Phi Đội khai mở máy chủ Phoenix đón năm con mèo 2

Sức sống của cộng đồng Phi Đội, người anh cả trong đại gia đình VTC Game vẫn luôn “rực cháy” trong suốt gần 5 năm qua. Cộng đồng Phi Đội vẫn luôn chứng tỏ một tập thể đoàn kết vững mạnh, bằng chứng là buổi offline vừa được tổ chức tại hai đầu cầu đất nước với hơn 1.000 thành viên tham gia vào đầu tháng 01/2011 vừa qua.

Phi Đội khai mở máy chủ Phoenix đón năm con mèo 3

Nhân dịp này, nhà phát hành VTC Game cũng tổ chức nhiều sự kiện dành tặng cho tất cả các thành viên của Phi Đội khi tham gia vào máy chủ Phoenix. Một số sự kiện hấp dẫn tại Phoenix có thể kể tên như: Mệnh lệnh phượng hoàng, Sự khởi đầu hoàn hảo, Niềm vui nhân đôi, Phượng hoàng kiêu hãnh và Thống lãnh thiên hà.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra tại máy chủ Phoenix nói riêng và Phi Đội nói chung, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: