Phi Đội mở máy chủ mới Dragon

Sau 6 năm phát hành tại ViệtNam, Phi Đội vẫn âm thầm phát triển với những cộng đồng trung thành trên khắp cả nước. Thời gian gần đây, những sự kiện liên tục được cập nhật và những cải tiến đáng kể trong khâu dịch vụ, hỗ trợ khách hàng …

Đặc biệt, Phi Đội tự hào vì đã có mặt trong giải đấu danh giá GNGWC tại Hàn Quốc và rinh danh hiệu “đồng giải nhất” khi đã loại 6 đội tuyển đến từ các quốc gia đang phát hành trò chơi này.

Phi Đội mở máy chủ mới Dragon 1

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VTC Game công bố, Phi Đội sẽ ra mắt máy chủ mới mang tên Dragon vào lúc 16h00 ngày 17/12/2011. Đi kèm với máy chủ mới là chuỗi sự kiện hấp dẫn với phần thưởng lên tới 1 tỉ đồng. Cùng với đó là những tính năng mới, vật phẩm mới được hứa hẹn sẽ cập nhật trong thời gian tới khiến cộng đồng game thủ càng thêm háo hức.

Nhắc đến rồng, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng hình dung ra một một linh vật huyền thoại với sức mạnh phi thường với hình tượng dũng mãnh. Với tư thể ngẩng cao đầu cùng đôi cánh xòe rộng đầy sức mạnh, rồng luôn là hình tượng mạnh mẽ nhất, uy dũng nhất …

Máy chủ mới Dragon cũng là một thông điệp mà VTC Game muốn truyền tải tới cộng đồng game thủ đã gắn bó với game trong suốt thời gian qua. Phi Đội sẽ trỗi dậy phát triển mạnh mẽ và thành công rực rỡ trong năm 2012.

Thông tin chi tiết về các hoạt động mới sắp diễn ra trong thời gian tới, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Hoàng Minh Tùng

GameLand có gifcode sever dragon ko có thể cho em xin 1 cái được ko ạ

Hàn Thiên Hải

Không có đâu bạn ơi! Nếu có bên mình đã phát rồi :d

Comments are closed.