Phi Đội ra mắt sự kiện “Cất cánh cùng chim cánh cụt”

Theo các thông tin mới nhận, VTC Game vừa cho ra mắt sự kiện “Cất cánh cùng chim cánh cụt” cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ Phi Đội từ ngày 16/08 đến ngày 05/09/2012.

Đối với nhiều game thủ, khi nhắc đến chim cánh cụt chắc chắn sẽ nghĩ đến những chú chim hiền lành, đáng yêu, vô hại và đặc biệt là không thể bay được. Một lực lượng bí mật đã vì thế cải trang thành những chú chim cánh cụt với mục đích đánh cắp công nghệ, tài liệu mật của cư dân hành tinh Phillon để sản xuất vũ khí, radar cho ý đồ đen tối.

Phi Đội ra mắt sự kiện “Cất cánh cùng chim cánh cụt” 1

Các game thủ sẽ hoá thân thành các chiến binh Deca, bằng mọi cách chặn đứng âm mưu của kẻ xấu và đoạt lại những tài liệu mật bị đánh cắp.

Chiến công luôn đi kèm với phần thưởng, một cơn mưa vật phẩm như: Summer Milk, Summer Egg, Vanilla Syrup… sẽ dành cho các game thủ nếu bắn hạ được quái vật ở bản đồ Chim cánh cụt.

Chưa hết, nhà phát hành VTC Game còn ưu ái dành tặng thêm: Hộp quà CCC, Hộp radar CCC, Hộp động cơ CCC và Hộp giáp CCC với nhiều tính năng khác nhau để tăng phần hứng thú của các game thủ khi tham gia trò chơi.

Bên cạnh đó, các game thủ Phi Đội cũng ko thể bỏ qua các sự kiện hấp dẫn. Cụ thể, VTC Game sẽ khuyến mại giảm giá lên tới 30% cho toàn bộ vật phẩm có giá trị nhỏ hơn 150 Vcoin thậm chí là 50% cho các vật phẩm có giá trị trên 150 Vcoin. Ngoài ra, các game thủ có thể tham gia sự kiện Chiến công lưu danh để giành nhiều ưu đãi khác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: