Phi Thiên 3D cập bến Việt Nam

Theo các nguồn tin đáng tin cậy mà GameLandVN mới nhận được, làng game Việt chuẩn bị đón nhận một webgame 3D mới mang tên Phi Thiên 3D. Dự kiến, Phi Thiên sẽ ra mắt người chơi Việt Nam với tên gọi Việt hóa là Công Thành Chiến.

Phi Thiên 3D cập bến Việt Nam 1

Phi Thiên 3D là trò chơi nhập vai trực tuyến được phát triển bằng công nghệ flash với đồ họa 3D khá ấn tượng. Người chơi có thể chơi game ngay trên trình duyệt mà không cần phải tải thêm các plugin hỗ trợ như các webgame 3D khác. Tuy nhiên, đồ họa của Phi Thiên 3D vẫn có một điểm hạn chế là người chơi không thể xoay 360 độ mà chỉ có thể thay đổi góc nhìn bằng cách zoom từ trên xuống.

Game có bối cảnh tiên hiệp với bốn lớp nhân vật chính là Huyền Minh, Tu La, Phần Thiên và Long Ẩn. Người viết đã thử trải nghiệm phiên bản Trung Quốc và thấy cách chơi của Phi Thiên 3D không có khác biệt nhiều lắm so với các trò chơi cùng thể loại đã ra mắt tại Việt Nam. Người chơi tham gia game sẽ được hỗ trợ tận răng bằng hệ thống auto và mọi công việc trong giai đoạn mới tham gia đều do máy thực hiện.

Cập nhật ngày 01/06/2014: Thành thật xin lỗi các bạn vì thông tin không chính xác mà GameLandVN đã đăng tải. Webgame Công Thành Chiến sắp cập bến Việt Nam có tên gọi là Tướng Quân Phá chứ không phải Phi Thiên 3D. Đây là một webgame chiến thuật thời gian thực với cách chơi tương tự nhiều webgame chiến thuật thời gian thực đang có mặt tại Việt Nam. Trò chơi này sẽ được công ty OGame có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh phát hành tại Việt Nam. Trong thời gian tới, GameLandVN sẽ kiểm tra độ chính xác của các nguồn tin kỹ hơn nữa để không xảy ra các sự cố như thế này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: